บุรีรัมย์ บรรยากาศสุดเศร้า เผาน้องปลื้ม เหยื่ออารมณ์รุ่นพี่

บุรีรัมย์ บรรยากาศสุดเศร้า เผาน้องปลื้ม เหยื่ออารมณ์รุ่นพี่

บรรยากาศงานศพ ของน้องปลื้มสุดเศร้า มีคณะอาจารย์อุเทนถวายมาร่วมงาน ป้าเผยพูดไม่ออก ระบุการขอโทษไม่สามารถเอาชีวิตคืนมาได้ ขณะพี่ชายระบุให้กระบวนการยุติธรรมดำเนินการต่อ หลังจากนี้จะดูแลแม่แทนน้องเอง ฝากเตือนการเข้ามหาวิทยาลัย ต้องดูที่เขาคุ้มครองเราได้

 

วันที่ 10 มิ.ย.2564  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศงานศพของ นายวีรพัฒน์ หรือปลื้ม ตามกลาง อายุ 22 ปี นักศึกษา ปี 2 คณะวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก (อุเทนถวาย)รุ่น 89 แผนกวิศวกรรมก่อสร้าง ที่วัดเก่าหนองกี่ ต.หนองกี่ อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์เป็นไปอย่างโศกเศร้า มีญาติและเพื่อนของน้องปลื้มตั้งแต่เรียนระดับมัธยม มาร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้พบว่ามีคณะอาจารย์ของมหาวิทยาลัย และรุ่นพี่เดินทางมาร่วมงานจำนวนหนึ่ง

 

น.ส.วิมาน ตามกลาง ป้าของน้องปลื้ม บอกว่าเมื่อคืนที่ผ่านมา ได้มี 12 นักศึกษาที่ก่อเหตุ มาขอขมาศพ และขอขมาแม่น้องปลื้ม ส่วนตัวให้อภัย แต่การขอโทษไม่สามารถทำให้หลานฟื้นคืนขึ้นมาได้ ตอนนี้ยังพูดอะไรไม่ออก เพราะสงสารและเสียดายหลานที่จากไปก่อนวัยอันควร

 

ขณะที่ นายวีรพงษ์ ตามกลาง อายุ 27 ปี พี่ชายน้องปลื้ม กล่าวว่า เข้าใจความรู้สึกของรุ่นพี่ที่ก่อเหตุ ระหว่างมาขอขมา ที่ทำผิดพลาดจนทำให้น้องต้องเสียชีวิต ส่วนตัวไม่อยากจะให้ใครก็ตามให้คิดก่อนทำ ไม่ใช่ทำแล้วคิด และอยากจะฝากถึงผู้ปกครองเด็ก หากจะส่งบุตรหลานไปเรียนควรจะศึกษาว่าสถานบันนั้นๆ จะคุ้มครองญาติของท่านได้หรือไม่

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก