อนุชา ยังไม่รู้มีการประชุมใหญ่ พปชร. 20 มิ.ย.

อนุชา ยังไม่รู้มีการประชุมใหญ่ พปชร. 20 มิ.ย.

ทำเนียบฯ 8 มิ.ย.- เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ยังไม่รู้ว่ามีการประชุมใหญ่พรรค วันที่ 20 มิ.ย. อ้างหัวหน้าพรรคก็ยังไม่ได้คุยเรื่องนี้

นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงการประชุมใหญ่พรรคพลังประชารัฐ วันที่ 20 มิถุนายน นี้ ว่า ตนไม่ทราบข่าวการเรียกประชุมใหญ่พรรคพลังประชารัฐ ซึ่งจนถึงขณะนี้ ยังไม่มีการแจ้งวาระประชุม ซึ่งในที่ประชุมพรรคเย็นวันนี้ ก็ไม่มั่นใจว่า จะมีการพูดคุยเรื่องนี้หรือไม่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ก็ยังไม่มีการพูดถึงเรื่องนี้เช่นกัน

เมื่อถามว่าหากมีการนัดประชุมจะเหมาะสมหรือไม่ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า ขึ้นอยู่กับเสียงส่วนใหญ่ของกรรมการบริหารพรรค ตนไม่อยากให้ความเห็น เนื่องจากมีกระแสข่าวเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงตัวเลขาธิการพรรค เมื่อถามว่า ยังมั่นใจในตำแหน่งอยู่หรือไม่ นายอนุชา กล่าวว่า ไม่คิดอย่างนั้น หากรู้จักตน จะรู้ว่าไม่ได้เป็นคนอย่างนั้นแน่

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก