ไม่กล้าโม้! รพ.สนามพลังแผ่นดินรับผู้ป่วยหนักโควิด จากรพ.สนามบุษราคัม มากเป็นอันดับหนึ่ง

ไม่กล้าโม้! รพ.สนามพลังแผ่นดินรับผู้ป่วยหนักโควิด จากรพ.สนามบุษราคัม มากเป็นอันดับหนึ่ง

เมื่อวันที่ 5 มิ.ย. 64 พลตรี นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กระบุว่า เพียงแค่เปิดทำการได้ 2 สัปดาห์ รพ.สนามพลังแผ่นดิน รพ.สนาม ระดับ 3 โดยมงกุฎวัฒนะ ก็มียอดผู้ป่วยโควิด-19 อาการหนักที่ส่งตัวมาจาก รพ.สนามบุษราคัม จำนวนมากเป็นอันดับที่ 3 รองจาก รพ.จุฬาฯ และ รพ.ศิริราช นี่คือผลงานของ รพ.เถื่อน ของนักการเมืองผู้ใหญ่ของบ้านเมืองย่านหลักสี่ และ สนง.เขตหลักสี่ ได้ออกคำลั่งห้ามใช้ ห้ามเข้า รพ.สนามพลังแผ่นดิน

จากนั้น ได้มีผู้เข้ามาคอมเม้นท์ว่า “ดูตารางดีๆ…คนไข้ส่วนที่รับมาจากบุษราคัม ยอดรวมสะสม 10 คือมากเป็นอันดับ 1 เลยครับ จุฬากับศิริราช รับจากบุษราคัมสะสมรวมแห่งละ6 ครับ ลำดับที่3 ที่เห็นนั้น เป็นลำดับการเรียงชื่อโรงพยาบาลเท่านั้นครับ สรุป..ที่เห็นนี่ รับคนไข้อาการหนักมาจากบุษราคัมเป็นอันดับหนึ่งเลยนะ (น่าจะมีส่วนตรงที่ว่าอยู่ใกล้ด้วยครับ)”

 

2021 06 06 12 43 16

 

พล.ต.นพ.เหรียญทอง ตอบกลับว่า “ไม่กล้าโม้ครับ 555”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบข้อมูลตัวเลขผู้ป่วยหนักที่ส่งต่อจากโรงพยาบาลสนามบุษราคัม อาคารอิมแพ็คเมืองธานี โดยกรมการแพทย์ ระบุว่า โรงพยาบาลสนามพลังแผ่นดิน รับผู้ป่วยอาการหนักจาก รพ.บุษราคัม ยอดรวม 10 ราย สูงเป็นอันดับ 1 ในขณะที่ รพ.จุฬาฯ และ รพ.ศิริราช ยอดรวม 6 ราย รพ.ทรวงอก 8 ราย

พล.ต.นพ.เหรียญทอง ยังได้โพสต์เฟซบุ๊กว่า มีหลายท่านเป็นห่วงเกรงว่าสำนักงานเขตหลักสี่จะมารื้อถอน รพ.สนามพลังแผ่นดิน…ผมตอบให้ทราบทั่วกันว่า ไม่ต้องไปเกรงกลัวอะไรมันหรอกครับ สำนักงานเขตหลักสี่มันแค่ตัวตลก ขนาดร้านค้ารุกล้ำที่ดินเอกชน 4-5 ร้านประชิดแนวรั้ว รพ.สนามพลังแผ่นดินที่ผิดกฎหมายชัดๆ ไม่ได้ขออนุญาต สำนักงานเขตหลักสี่มันยังไม่กล้ารื้อถอนเลย นับประสาอะไรกับ รพ.สนามพลังแผ่นดินที่ตั้งขึ้นมาเพื่อบรรเทาสาธารณภัยล่ะครับ

ถ้ามันแน่จริงให้มันรื้อร้าน 4-5 ร้านที่ผิดกฎหมายประชิดรั้ว รพ.สนามพลังแผ่นดินให้ผมดูก่อนสิครับ…ชักสงสัยแล้วนะครับว่าใคร???…เก็บส่วยร้านค้าเหล่านี้…ผอ.เขต หรือ เทศกิจว่าไง???….ใครวะ???

 

 

520412

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก