“นพ.เหรียญทอง”ของขึ้น ไม่กลัว รพ.สนามพลังแผ่นดิน โดนรื้อถอน สงสัย ร้านค้ารุกล้ำยังไม่กล้ารื้อเลย หรือมีใครเก็บส่วย?

"นพ.เหรียญทอง"ของขึ้น ไม่กลัว รพ.สนามพลังแผ่นดิน โดนรื้อถอน

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่เขตหลักสี่นำเอกสารประกาศห้ามใช้-ระงับการก่อสร้าง รพ.สนามพลังแผ่นดิน ที่หน้าประตู โดยระบุว่าทางโรงพยาบาลไม่ส่งหนังสือขออนุญาตก่อสร้างอาคาร อาจทำให้มีความผิด พ.ร.บ.ควบคุมอาคาร พ.ศ.2522 ทำให้ พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผอ.รพ.สนามพลังแผ่นดิน มีการโพสต์เรื่องราวที่เกิดขึ้นลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมยืนยันจะเปิดโรงพยาบาลสนามรักษาผู้ป่วยที่ติดเชื้อโควิด-19 ต่อ โดยยึดถือ พรก.สถานการณ์ฉุกเฉินฯ ที่รัฐบาลประกาศ ซึ่งเป็นกฎหมายที่เหนือกว่าคำสั่งเขตท้องที่

ล่าสุด พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผอ.รพ.สนามพลังแผ่นดิน โพสต์ข้อความราะบุว่า มีหลายท่านเป็นห่วงเกรงว่าสำนักงานเขตหลักสี่จะมารื้อถอน รพ.สนามพลังแผ่นดิน…ผมตอบให้ทราบทั่วกันว่า ไม่ต้องไปเกรงกลัวอะไรมันหรอกครับ สำนักงานเขตหลักสี่มันแค่ตัวตลก ขนาดร้านค้ารุกล้ำที่ดินเอกชน 4-5 ร้านประชิดแนวรั้ว รพ.สนามพลังแผ่นดินที่ผิดกฎหมายชัดๆ ไม่ได้ขออนุญาต สำนักงานเขตหลักสี่มันยังไม่กล้ารื้อถอนเลย นับประสาอะไรกับ รพ.สนามพลังแผ่นดินที่ตั้งขึ้นมาเพื่อบรรเทาสาธารณภัยล่ะครับ

ถ้ามันแน่จริงให้มันรื้อร้าน 4-5 ร้านที่ผิดกฎหมายประชิดรั้ว รพ.สนามพลังแผ่นดินให้ผมดูก่อนสิครับ…ชักสงสัยแล้วนะครับว่าใคร???…เก็บส่วยร้านค้าเหล่านี้…ผอ.เขต หรือ เทศกิจว่าไง???….ใครวะ???
พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา
5 มิ.ย.64 เวลา 12.22 น.

2021 06 05 12 31 39

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก