นครสวรรค์ ติวเข้มโรงเรียนป้องกันโควิด-19 ก่อนเปิดโรงเรียน

โรงเรียนในจังหวัดนครสวรรค์ เตรียมความพร้อมก่อนเปิดทำการเรียนการสอนหลังสถานการณ์โควิด-19 หลังเลื่อนเปิดเทอม ผู้อำนวยการโรงเรียนเผยเตรียมวางมาตรการเข้มป้องกันการระบาดในโรงเรียน

วันนี้ (4 มิ.ย. 64) เจ้าหน้าที่สำนักงานศูนย์อนามัยที่ 3 เจ้าหน้าที่สาธารณะสุข พร้อมคณะครูโรงเรียนนวมินทราชูทิศมัชฌิม (มัด-ชิม) จังหวัดนครสวรรค์  เข้าสำรวจสภาพจริงภายในบริเวณโรงเรียนทั้งห้องเรียนและวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ภายในโรงเรียน ก่อนที่จะทำการเปิดทำการเรียนการสอนในวันที่ 14 มิถุนายน 2564 ที่จะถึงนี้  จากการเปิดเผยของ ดร.ชาญณรงค์ ยาสุทธิ ผู้อำนวยการโรงเรียนนวมินทราชูทิศมัชฌิม (มัด-ชิม) เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ทางโรงเรียนได้ทำการเรียนการสอนผ่านระบบออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 1 – 11 มิถุนายน 2564 ซึ่งหลังจากนั้นจะทำการเปิดการเรียนการสอนเต็มรูปแบบตามปกติ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องอยู่ในมาตรฐานของกรมควบคุมโรคและของสาธารณะสุขจังหวัดนครสวรรค์  

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จากสำนักงานศูนย์อนามัยที่ 3  ได้เข้ามาตรวจดูความพร้อมของอาคารสถานที่ พร้อมสื่อการเรียนการสอนและสัญลักษณ์ต่างๆ เพื่อเป็นมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ก่อนที่จะเปิดเรียนในวันที่ 14 มิถุนายนที่จะถึงนี้  ซึ่งหลังจากนี้จะต้องรอดูสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ว่าจะสามารถเปิดได้หรือไม่  ซึ่งถ้าหากเปิดทำการเรียนการสอนได้ทางโรงเรียนจะต้องใช้มาตรการป้องกันโควิคตั้งแต่หน้าประตูโรงเรียนกับทุกคน และเน้นย้ำการปฏิบัติตามมาตรการอย่างจริงจัง

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก