‘ศรัณย์วุฒิ’ รับผู้ใหญ่ พปชร. ทาบทามย้ายพรรคจริง

'ศรัณย์วุฒิ' รับผู้ใหญ่ พลังประชารัฐ ทาบทามหลายครั้ง ยืนยันไม่ย้ายซบฝ่ายเผด็จการแน่นอน

วันที่ 4 มิ.ย. –นายศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ ส.ส.อุตรดิตถ์ พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่มีกระแสข่าวว่า ส.ส.ดาวสภา ภาคเหนือของพรรคเพื่อไทยจะย้ายไปซบพรรคพลังประชารัฐ ทำให้หลายคนจับจ้องมาที่ตนว่า ยอมรับว่ามีผู้ใหญ่ของพรรคพลังประชารัฐติดต่อมาจริงและหลายครั้ง พร้อมโน้มน้าวว่าอีกไม่นานจะมีการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองอาจมีการยุบสภาในปลายปีนี้หรือต้นปีหน้า แต่ตนยืนข้างประชาธิปไตยอย่างชัดเจนไม่ย้ายข้างไปซบฝ่ายเผด็จการอย่างแน่นอน

 

ส่วนที่มีการตั้งข้อสังเกตถึงกรณีที่ตนไม่อภิปรายงบประมาณครั้งที่ผ่านมาจะเกี่ยวพันกับการที่จะย้ายพรรคหรือไม่นั้น นายศรัณย์วุฒิกล่าวว่า ที่ไม่อภิปรายในครั้งนี้ เนื่องจากการจัดสรรเวลาอภิปรายมีจำกัด ไม่เพียงพอกับเนื้อหาที่จะอภิปราย และมองว่าถ้าได้เวลาไม่เหมาะสมกับเนื้อหาจึงตัดสินใจไม่อภิปราย แต่ยืนยันกับประชาชนที่ติดตามการอภิปรายของตนมาโดยตลอดว่า ถ้ามีจังหวะและเวลาที่เหมาะสมกับเนื้อหาการอภิปราย จะทำหน้าที่อภิปรายอย่างดุดันเช่นเดิม ไม่ให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก