“บี น้ำทิพย์” โพสต์ร่ายยาว ชี้แจง หลังดราม่าร้อน แย่งสามีคนอื่น

"บี น้ำทิพย์" โพสต์ไอจีล่าสุด หลังเจอดราม่าร้อน แย่งสามีคนอื่น เจ้าตัวลั่น อย่ามโนกันเอง

จากกรณีที่เป็นข่าวเรื่องนางเอกชื่อดังแย่งสามีของเมียที่มีลูก 2 คน และลูกที่ 2 คือมีอายุ 4 เดือน และน้องบีน้ำทิพย์ถูกโยงประเด็นเรื่องนี้ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

ล่าสุด “บี น้ำทิพย์” โพสต์ไอจี ระบุว่า ในเมื่อโดนกล่าวหาก็ขอออกมาเคลียร์บ้างนะคะ#ถามหา timeline เอาไปค่ะ #ฝากถึงชาวเน็ท อย่ามโนกันเองนะคะ #คิดจะโพสคิดถึงบี#เรื่องของพวกคุณก็ไปเคลียร์กันเองนะคะ
“ไทม์ไลน์ต่างๆ ที่น้องผู้หญิงพูดไม่ตรงสักอย่าง เพราะตนรู้จักกับฝ่ายชายตั้งแต่ 18 พ.ย. ไม่ใช่เดือน ต.ค.”

“ส่วนเรื่องชีสเค้กที่ส่งไปให้ เพราะฝ่ายชายทักมาสั่งตามปกติ ไม่ได้มีอะไรพิเศษ ไม่ได้คุยกันต่อ และยืนยันตนส่งชีสเค้กให้รุ่นพี่คนอื่นตามปกติมาก เป็นการโปรโมท”

“ส่วนเรื่องที่โดนกล่าวหาว่าไปแสดงความคิดเห็นเรื่องลูกของเขา ขอยืนยันว่าไม่เคยทำแบบนั้น และไม่เคยรู้ด้วยซ้ำว่าผู้ชายมีลูก เพราะไม่เคยเห็นเขาโพสต์รูปลูก และไม่ได้คุยกัน สาบานว่าที่พูดเป็นเรื่องจริง”

“ส่วนวันที่ 2 เม.ย.ที่กล่าวหาว่าไปบ้านผู้ชาย อันที่จริงบีถ่ายละครอยู่นะคะ และไปจริงคือหลังจากวันนั้น ไปเวลากลางวัน ซึ่งพ่อแม่ฝ่ายชายอยู่บ้านด้วย สวัสดีทักทายปกติ”

“การออกมาเขียน ไม่ได้ออกมาแก้ตัวใดๆ แต่ต้องการออกมาบอกความจริง เพราะสิ่งที่กล่าวหาบี เป็นการละเมิดสิทธิ ทำให้ตนเสื่อมเสียชื่อเสียง”

“ตนไม่ได้ฉกสามีคนอื่น ไม่ได้เป็นมือที่สามใคร เรื่องแบบนี้มีคนรู้กันอยู่สองคน ทางฝั่งบีมั่นใจว่าไม่ใช่เป็นคนปล่อยข่าว ปล่อยแชต”

“ส่วนเรื่องเลิกกัน ขอยืนยันในสิ่งที่เห็นในแชตไลน์ ว่าเขาเลิกกันตั้งแต่ก.พ. จริง ตนจึงมั่นใจว่าเราไม่ได้เป็นหรือทำในสิ่งที่โดนกล่าวหาแน่นอน”

พร้อมทิ้งท้ายว่า “การที่คุณทั้งสองคนเลิกกันแล้ว ด้วยเรื่องอะไรก็แล้วแต่ มันเป็นเรื่องของคุณสองคน อย่าให้ข่าวที่ไม่เป็นความจริง อย่าเห็นว่าการเอาคนมีชื่อเสียงเข้าไปเกี่ยวข้อง เพื่อให้กระแสข่าวนี้มันดังนะคะ เรื่องของพวกคุณกรุณาไปเคลียร์กันเอาเอง บีจะไม่ทนอีกต่อไป”

 

2021 06 04 15 53 48

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก