วิรัช มั่นใจในความบริสุทธิ์

รัฐสภา 4 มิ.ย.- “วิรัช” รับเตรียมใจมาแล้ว 2 ปี หลังอัยการ-ป.ป.ช. มีมติสั่งฟ้อง คดีถูกกล่าวหาทุจริตสนามฟุตซอล มั่นใจในความบริสุทธิ์ และความยุติธรรมของศาล

นายวิรัช รัตนเศรษฐ ประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมรัฐบาล กล่าวถึงกรณีที่อัยการ และป.ป.ช.ได้ข้อสรุปร่วมกัน สั่งฟ้องพร้อมบุคลากรทางการศึกษา 84 ราย ในคดีถูกกล่าวหาทุจริตสร้างสนามฟุตซอลว่า เรื่องนี้ปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการ ตนไม่ได้กังวลอะไร และรู้สึกเฉย ๆ ซึ่งกว่าจะดำเนินการเสร็จสิ้น คาดว่าจะต้องใช้เวลาดำเนินการอีกหลายเดือน สำหรับการเตรียมพร้อมรับมือสู้คดีนั้น ตนได้ฟ้องร้องคณะอนุกรรมการไต่สวนคดีดังกล่าวไปก่อนหน้านี้แล้วว่าสิ่งที่ทำไม่ถูกต้อง และปฏิบัติหน้าที่โดยไม่ชอบ แต่เผอิญว่าศาลยังไม่ได้รับพิจารณา เนื่องจากติดสถานการณ์โควิด-19 ไม่เช่นนั้นเรื่องดังกล่าวคงเสร็จสิ้นไปแล้ว ทั้งนี้ส่วนตัวมั่นใจในความบริสุทธิ์และความยุติธรรมของศาล

เมื่อถามว่า หากผลออกมาเป็นลบ จะกระทบของการทำงานในฐานะประธานวิปรัฐบาลหรือไม่ นายวิรัช กล่าวว่า ตนคิดว่าไม่เป็นอะไร ไปได้แค่ไหนก็แค่นั้น หยุดแค่ไหนก็หยุดแค่นั้น

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก