‘วิรัช’ เผย ‘เรืองไกร’ เป็นสมาชิกพปชร.แล้ว

 "วิรัช" เผย "เรืองไกร" สมัครสมาชิกพรรคพปชร. มาเป็นเดือนแล้ว ก่อนนั่ง กมธ.งบฯ65 โควตาพรรค บอกเลือกตั้งครั้งหน้ามีเซอร์ไพรส์กว่านี้

วันที่ 3 มิ.ย. –นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) และประธานวิปรัฐบาล กล่าวถึงกรณีนายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ ร่วมเป็นกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่างพ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ในสัดส่วนพรรคพปชร.ว่า ไม่มีอะไรให้น่าสงสัย เพราะนายเรืองไกร สมัครเป็นสมาชิกพรรคมาเป็นเดือนแล้ว เราเป็นพรรคใหญ่ บางอย่างที่ขาดไปก็ต้องต้องเสริมตรงส่วนนั้น โดยเฉพาะเรื่องการพิจารณางบประมาณ ต้องให้คนที่มีความเข้าใจ และเห็นว่านายเรืองไกร สามารถทำได้ก็มาเสริมตรงนั้น และกรณีนี้ยังไม่น่าตกใจ ถ้ามีการเลือกตั้งในครั้งหน้าอาจจะมีเซอร์ไพรส์กว่านี้

 

นายวิรัชกล่าวอีกว่า เรื่องนี้พล.อ.ประวิตร วงษ์ สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพปชร. รับทราบแล้ว และระบุว่าใครทำงานอะไรได้ก็ขอให้ช่วยกันทำงาน ซึ่งจะไม่ซ้ำซ้อนกับนายไพบูลย์ นิติตะวัน รองหัวหน้าพรรคพลัง​ประชารัฐ (พปชร.) ฝ่ายกฎหมาย เพราะใครรับผิดขอบเรื่องไหนก็ทำไป ตรงไหนขาดก็เข้าไปเสริมส่วนนั้น

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก