“ป้าแต๋น”เยี่ยม“ลุงพล”แต่เช้า เผย ความรู้สึกสามีหลังนอนคุกคืนแรก ชี้แจง ปมพบดีเอ็นเอบนกางเกงน้องชมพู่

“ป้าแต๋น” ภรรยา “ลุงพล” เยี่ยมสามีแต่เช้า เผยกำลังใจดีนอนหลับสบาย ยืนยันลุงพลบริสุทธิ์ ส่วนกระแสข่าวที่ว่า พบดีเอ็นเอของบุคคลใกล้ชิดที่ไปอยู่บนกางเกงน้องชมพู่ ซึ่งเป็นของป้าแต๋น ยืนยัน ทุกการกล่าวหาขอไปว่าการในชั้นศาล และมั่นใจในตัวทนายความในการสู้คดี

บรรยากาศที่ สภ.กกตูม ซึ่งเป็นสถานที่คุมขังชั่วคราวนายไชย์พล วิภา หรือลุงพล ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา ก็ยังคงมีบรรดายูทูปเบอร์และสื่อมวลชนจำนวนหนึ่งเฝ้ารอติดตามการทำข่าวโดยเฉพาะยูทูปเปอร์บางรายถึงกับนอนเฝ้าอยู่ที่ สภ.กกตูมแห่งนี้

จากนั้นเวลาประมาณ 7 โมงเศษๆ นางสมพร หลาบโพธิ์ หรือ ป้าแต๋น เดินทางมาที่สภ.กกตูม เพื่อมาเยี่ยมลุงพล โดยนำข้าวปลาอาหารและแปรงสีฟันมาให้ลุงพลด้วย ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวลุงพลออกมาจากห้องขังเพื่อมาพิมพ์ลายนิ้วมือ

โดย พ.ต.ท.สุริยา นภกรีกำแหง สารวัตรใหญ่ สภ.กกตูม กล่าวว่า ตลอดคืนที่ผ่านมา ลุงพลอยู่ในห้องขังโดยอาการปกติไม่มีท่าทางเคร่งเครียด นอนหลับเหมือนผู้ต้องขังปกติทั่วไป ซึ่งนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม จะเข้าพูดคุยกับลุงพล หารือเรื่องแนวทางคดีและการประกันตัวในฐานะทนายประจำตัวที่โรงพักต่อไป

ขณะที่ป้าแต๋นได้ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวว่า ลุงพลนอนอยู่ในห้องขังก็สบายดี ตอนนี้จะนำข้าวปลาอาหารไปให้ ผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่า มีกระแสข่าวว่า พบ DNA ของคนใกล้ชิด ไปอยู่บนกางเกงของน้องชมพู่ ยืนยันว่า ตนเองมีความสนิทสนมและอยู่กับน้องชมพู่บ่อยครั้ง การที่จะพบ DNA ของตนเองบนร่างกายหรือเสื้อผ้าน้องชมพู่ก็เป็นเรื่องปกติ จากนี้จะหักล้างข้อกล่าวหาทุกอย่างในชั้นศาล

2021 06 03 11 42 22

ส่วนกรณีที่ย้อนกลับไปไทม์ไลน์ของลุงพลในช่วงที่รู้ว่าน้องชมพู่หายตัวไปนั้น ซึ่งจากในข้อมูลของตำรวจระบุว่าลุงพลรู้ว่าน้องชมพู่หายตัวไปตอนช่วงไปรับพระ ซึ่งป้าแต๋นยืนยันว่าลุงพลรู้ว่าชมพู่หายไปจากตอนที่เจอกับป้าแต๋นที่หน้าบ้านป้าถอน และยืนยันว่าไม่ได้มีการโทรศัพท์ไปแจ้งลุงพล เพราะที่บ้านมีโทรศัพท์เพียงแค่เครื่องเดียวเท่านั้น
ขณะที่นายษิทธา เบี้ยบังเกิด ทนายความลุงพล ก็เตรียมจะเดินทางมาที่ สภ.กกตูม เพื่อมาเยี่ยมลุงพล และพูดคุยเกี่ยวกับแนวทางการต่อสู้คดี ซึ่งในวันนี้จะยังไม่มีการส่งตัวลุงพลไปขออำนาจศาลฝากขัง เนื่องจากเป็นวันหยุดราชการ

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก