“ลุงพล”มอบตัวแล้ว สีหน้าเครียด ไม่ยอมให้ตำรวจล็อกตัว

บรรยากาศที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ตั้งแต่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา มีสื่อมวลชนหลายสำนักมาปักหลักรอ หลังทนายษิทรา เบี้ยบังเกิดแจ้งว่า จะพานายไชยพล วิภา หรือ ลุงของน้องชมพู่ เข้าพบ พล.ต.อ. สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข. ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายจับเมื่อช่วงค่ำของเมื่อวานนี้จำนวน 3 ข้อหาคือ พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ไปเสียจากบิดามารดา โดยปราศจากเหตุอันควร, ทอดทิ้งเด็กอายุไม่เกินเก้าปี เพื่อให้เด็กนั้นพ้นไปเสียจากตน โดยประการที่ทำให้เด็กนั้นปราศจากผู้ดูแล เป็นเหตุให้เด็กถึงแก่ความตาย, กระทำการใดๆแก่ศพหรือสภาพแวดล้อมในบริเวณที่พบศพ ก่อนการชันสูตรพลิกศพเสร็จสิ้น ในประการที่น่าจะทำให้การชันสูตรพลิกศพหรือผลทางคดีเปลี่ยนแปลงไป

โดยเมื่อเวลา 10.50 น. ทนายษิทรา ได้เดินทางมีถึงสำนักงานตำรวจแห่งชาติด้วยรถกระบะสีดำ ก่อนที่จะลงจสกรถเพื่อพบสื่อแต่ทนายษิทราไม่ให้สัมภาษณ์กีบสื่อมวลชน และไม่พบว่าบนรถคันดังกล่าวมีลุงพลนั่งมาด้วย เมื่อสอบถามทนายษิทราแจ้งว่า ตนเองไม่ได้มารถคันเดียวกันกับลุงพบ

ซึ่งลุงพลได้เดินทางมารอตนเองที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติพร้อมกับป้าแต๋นภรรยา พร้อมแจ้งว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ให้ลุงพลเข้ามอบตัวกับพล.ต.อ.สุวัฒน์ ผบ.ตร. โดยไม่ทราบว่าด้วยสาเหตุใด จากนั้นทนายษิทราพยายามโทรศัพท์หาลุงพล ก่อนจะทราบภายหลังว่าลุงพลและป้าแต๋นได้เข้าไปพบเจ้าหน้าที่ตพรวจในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะพาลุงพลและน้าแต๋นออกจากอาคารไป

11.00 น. มีรายงานว่า ลุงพล พร้อมด้วยป้าแต๋น ได้เดินทางเข้ามาที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติด้วยรถแท็กซี่ โดยทั้งคู่สวมแมส ปิดบัง ขับรถเข้ามาก่อนที่จะทนายตั้มจะเดินทางมาถึง โดยทันทีที่ลงรถแท็กซี่ได้พากันเดินเข้าไปด้านในอาคารสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยป้าแต๋น สวมเสื้อคลุมสีแดง /กางเกงลายพราง ขณะที่ลุงพล ใส่เสื้อสีขาว

S 10191408

S 10191410

S 10191411

S 10191412

S 10191413

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก