‘ราเมศ’ เหน็บ ‘แม้ว’ ไม่ทุจริต ไม่ต้องเหนื่อยหนีคดี

“ราเมศ” ตอบ “ทักษิณ” ประชาธิปัตย์ทำเพื่อประชาชน โดยไม่คิดคด ทุจริตต่อบ้านเมือง เหน็บไม่ต้องเหนื่อย

วันที่ 2 มิ.ย. –นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่นายทักษิณ ชินวัตร ผู้ต้องหาหนีคดี ที่พูดในคลับเฮาส์ ถึงพรรคประชาธิปัตย์ว่า ทุกคนในพรรคไม่ได้ให้ความสำคัญต่อคำพูดนายทักษิณ เพราะพรรคประชาธิปัตย์ มีหลักในการทำงานชัดเจนคือ มุ่งทำประโยชน์ให้กับประชาชนและประเทศตามภาระหน้าที่ที่รับผิดชอบ ยึดความสุจริตเป็นที่ตั้ง การผลักดันนโยบายต่างๆ จนสำเร็จ การช่วยเหลือเกษตรกรจากโครงการประกันรายได้ การมุ่งมั่นพัฒนาสังคมและความมั่นคงอย่างยั่งยืนในทุกด้าน การมุ่งมั่นพัฒนาระบบชลประทานให้กับประชาชน การดูแลเรื่องที่ดินทำกิน เอกสารสิทธิ การศึกษา

 

นายราเมศ กล่าวอีกว่า นอกจากนี้ยังมีอีกหลายนโยบายที่ทุกกระทรวงที่มีรัฐมนตรีของพรรคเข้าไปทำหน้าที่และทำสำเร็จ ไม่มีคำว่าเหนื่อยจากการคิดทำในสิ่งที่ดี ไม่มีการทุจริตคิดร้ายต่อประเทศ จึงไม่ต้องเหนื่อยกับการหนีคดี ซึ่งพรรคจะเดินหน้าทุ่มเททำงานให้ดีที่สุด มั่นใจในผลสำเร็จของงานที่จะเป็นคำตอบให้กับประชาชนได้ในวันข้างหน้า

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก