โดนแล้ว1! ตร.รวบ “นายอ๋อ” ยูทูปเบอร์คนสนิท ส่วน “ลุงพล” เผ่นหนี!

ตำรวจรวบ “นายอ๋อ” ยูทูปเบอร์คนสนิทของลุงพลในข้อหาขัดขวางการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ ขณะที่นายไชย์พล วิภา หรือ “ลุงพล” ได้หลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในระหว่างการเร่งติดตามตัว

วันที่ 2 มิถุนายน 2564 เวลา 06.30 น. เจ้าหน้าที่ได้เข้ากระชับพื้นที่บริเวณบ้าน ของนายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล ผู้ต้องหาคดีน้องชมพู่และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการให้ผู้ใหญ่บ้านกกกอกใช้เครื่องขยายเสียงในการเรียกนายไชย์พล วิภา ออกมาพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่ก็ไร้เสียงตอบรับ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็เดินเข้าไปบริเวณด้านหลังบ้านของนายไชย์พล วิภา และได้มีการเจรจากับประมาณ 10 นาที ก่อนจะเดินมาบริเวณด้านหน้าของบ้านและได้มีลูกชายของนายไชย์พล วิภา เป็นคนเปิดประตูบ้านให้

Still1212 00018

 

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าไปตรวจค้นภายในบ้านโดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที ก็พบว่า นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล ได้หลบหนีไปแล้ว ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ควบคุมตัวนายอ๋อ ซึ่งเป็นยูทูปเบอร์คนสนิทของ นายไชย์พล วิภา ในข้อหา ขัดขวางการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจและได้ควบคุมตัวขึ้นรถและนำตัวไปที่ สภ.กกตูม เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมาย

 

Still1212 00009

 

Still1212 00012

 

ซึ่งขณะที่เจ้าหน้าตำรวจปฏิบัติหน้าที่อยู่ก็ได้มีนายอนามัย และนางสาวิตรี วงศ์ศรีชา พ่อและแม่ของน้องชมพู่ เดินทางมาที่หน้าบ้านลุงพล โดยแม่ของน้องชมพู่ ร่ำไห้ กล่าวว่า มาดูหน้าเขา อยากมาถามว่าเขาทำจริงๆ ใช่ไหม เขาสมควรโดนจับ ตั้งแต่วันเข้าเครื่องจับเท็จแล้ว เขาทำให้คดีล่าช้า และตนรอคอยวันนี้มาตลอด 1ปี ด้าน “พ่อแบม” ชาวบ้านพยานคนนึงในคดี กล่าวว่า คืนความยุตฺิรรมให้น้องชมพู่ ตำรวจทำถูกแล้ว สำหรับลุงพล ต้องรับกรรมที่ทำไว้เอง ทำไว้อย่างไรก็ยอมรับเสีย

 

Still1212 00000

 

Still1212 00021

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก