โผล่ไหว้ท้าวเวสสุวรรณวัดเกาะเปริด

กดติดตาม TOP NEWS

องค์ดำพร้อมเมีย8 โผล่ไหว้ท้าวเวสสุวรรณวัดเกาะเปริด(เกาะเปิด)แถมจับลูกปิงปองโชว์เลขมงคล.. 69

27/01/65 บรรยากาศที่ วัดเกาะเปริด อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรี ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่วันหยุดแต่ประชาชนยังคงเดินทางมาหนาตา เพื่อที่จะมากราบไหว้ขอพรเสี่ยงโชค กับบารมีขององค์ท้าวเวสสุวรรณ ภายในวัดเกาะเปริด สำหรับการเดินทางเข้ามากราบไหว้นั้นสามารถเข้าได้ตั้งแต่ช่วงเช้าไปจนถึง 3 ทุ่มของทุกวัน ทางวัดมีบริการเครื่องเซ่นไหว้ให้บูชา โดยเฉพาะดอกกุหลาบสีแดง เทียนสีแดง ผ้าแดง หรือน้ำแดง ที่ท่านโปรดปรานเป็นพิเศษ สำหรับรายได้ที่ประชาชนซื้อสิ่งของหรือทำบุญนั้นจะนำไปจัดสร้างพระองค์ใหญ่เพื่อให้ประชาชนได้กลับไหว้ซึ่งเป็นเจตนารมย์ของท่านเจ้าอาวาสวัดเกาะเปริดแห่งนี้

webp

และในช่วงเย็นของวันนี้เน็ตไอดอลชื่อดัง องค์ดำเมีย8 หรือ องค์ดำโสรสยิ้มละ500 กระทรวงการยิ้ม ได้เดินทางมากราบไหว้ท้าวเวสสุวรรณด้วยเช่นกัน พร้อมกับนำภรรยาทั้งแปดคนมาด้วย ทำให้ประชาชนที่พบเห็นต่างเข้ามาขอถ่ายรูปเป็นที่ระลึกพร้อมกับขอคำแนะนำและคาถาเด็ดที่ทำให้มีเมียได้ถึงแปดคน ..!! แต่องค์ดำก็ไม่ได้บอกอะไรเพียงแต่ยิ้มหัวเราะให้เท่านั้น นอกจากนี้ทางประธานผู้จัดสร้างท้าวเวสสุวรรณ คุณศิณีพร สวัสดิชัย หรือเจ้แหม่ม ได้มอบเหรียญท้าวเวชสุวรรณประจำวันเกิดให้กับทีมงานขององค์ดำทุกคน สุดท้ายองค์ดำเมีย8 ก็ได้กล่าวว่าองค์ท้าวเวสสุวรรณนั้น จริงๆแล้วท่านแรงทุกปีเพียงแต่ว่าปีนี้มีมารเยอะ

webp

ทั้งโรคภัยไข้เจ็บโรคาพยาธิ ท่านจึงมาเต็มกำลังมาดุ มาแรง สำหรับท่านที่มากราบไหว้บูชาก็จะเสริม ทำให้มีโชคมีลาภได้ก่อนกลับขอล้วงไหจับลูกปิงปอง โชว์ตัวเลขมงคลให้ประชาชนได้ดู โดยมีเจ๊แหม่มประธานจัดสร้างท้าวเวสสุวรรณ เป็นผู้ถือไหให้ ผลปรากฎว่าได้ตัวเลข 6 ลูกที่สองเป็นเลข 9  มีเสียงพูดขององค์ดำเมีย8 ประชาชนที่ชอบไปฮานอย พอตกค่ำประชาชนที่ได้เห็นตัวเลขก็ถูกกันทั่วหน้า (หวยฮานอยออก 96)

ภาพ/ข่าว สมเศียร โชติสนิท ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.จันทบุรี 089-8203843

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก