พยาบาลสาวศรีสะเกษสุดเฮง ซื้อสลากกาชาด 50 บาท ได้รับรางวัลรถยนต์ปิคอัพ 1 คัน

กดติดตาม TOP NEWS

ศรีสะเกษ พยาบาลสาวสุดเฮงซื้อสลากกาชาด 50 บาท ได้รับรางวัลรถยนต์ปิคอัพ 1 คัน

วันที่ 27 ม.ค. 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สำนักงานเหล่ากาชาดศรีสะเกษ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ นายวัฒนา พุฒิชาติ ผวจ.ศรีสะเกษ พร้อมด้วย นางมัลลิกา พุฒิชาติ นายกเหล่ากาชาดศรีสะเกษ ได้นำคณะกรรมการเหล่ากาชาดมอบรางวัลให้กับผู้ที่ถูกรางวัลสลากกาชาด งานเทศกาลปีใหม่สี่เผ่าไทยศรีสะเกษ ประจำปี 2565 โดยได้มอบรางวัลที่ 1 เป็นรถเก๋ง ยี่ห้อนิสสัน จำนวน 1 คัน ให้กับ นางสนิท ก้อนทอง อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 34/74 หมู่ 6 ต.หนองครก อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ อาชีพรับราชการ ตำแหน่ง เจ้าพนักงานธุรการ สำนักงานเกษตรอำเภอขุนหาญ ซึ่งได้ซื้อสลากกาชาด จำนวน 18 ใบ เป็นเงิน 900 บาท ส่วนรางวัลที่ 2 เป็นรถยนต์กระบะบรรทุกตอนเดียว ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นไทรทัน มอบให้กับ น.ส.ชลิตา บุตรวงศ์ อายุ 27 ปี อาชีพ รับราชการ เป็นพยาบาล อยู่ที่ รพ.ศรีสะเกษ อยู่บ้านเลขที่ 18 หมู่ 14 ต.ทุ่งสว่าง อ.วังหิน จ.ศรีสะเกษ และได้มอบรางวัลที่ 3 เป็นรถ จยย.จำนวน 5 คัน ให้กับผู้โชคดี จำนวน 5 คน

 

webp

webp

นางมัลลิกา พุฒิชาติ นายกเหล่ากาชาดศรีสะเกษ กล่าวว่า ตามที่ จ.ศรีสะเกษ ได้จัดงานเทศกาลปีใหม่สี่เผ่าไทยศรีสะเกษ ประจำปี 2565 ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อหารายได้ช่วยเหลือกิจการสาธารณกุศลต่าง ๆ เสริมสร้างความสามัคคีปรองดองสมานฉันท์และเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่ ซึ่งได้จัดให้มีการออกรางวัลสลากกาชาด เพื่อหารายได้สนับสนุนกิจการเหล่ากาชาดจังหวัดศรีสะเกษ โดย นายวัฒนา พุฒิชาติ ผวจ.ศรีสะเกษ ได้มอบหมายให้สำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น จ.ศรีสะเกษ เป็นหน่วยงานรับผิดชอบดำเนินการออกรางวัล และได้ดำเนินการออกรางวัลสลากกาชาด งานเทศกาลปีใหม่สีเผ่าไทยศรีสะเกษ ประจำปี 2565 เสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงได้จัดพิธีมอบรางวัลให้แก่ผู้ถูกรางวัลสลากกาชาดในครั้งนี้

webp

webp

webp

น.ส.ชลิตา บุตรวงศ์ อายุ 27 ปี อาชีพรับราชการเป็นพยาบาล อยู่ที่ รพ.ศรีสะเกษ อยู่บ้านเลขที่ 18 หมู่ 14 ต.ทุ่งสว่าง อ.วังหิน จ.ศรีสะเกษ ซึ่งโชคดีถูกสลากกาชาด รางวัลที่ 2 กล่าวว่า ตนได้ซื้อสลากกาชาดที่ รพ.ศรีสะเกษ จำนวน 1 ใบ เป็นเงิน 50 บาท และเมื่อมีการประกาศผลการออกรางวัลสลากกาชาดศรีสะเกษ ปรากฏว่า สลากกาชาด ที่ตนซื้อไว้จำนวน 1 ใบ ถูกรางวัลที่ 2 ได้รับรางวัลรถยนต์ปิคอัพ จำนวน 1 คัน ทำให้ตนรู้สึกดีใจมาก แต่ว่าตนยังขับรถยนต์ไม่เป็น จะต้องให้พ่อสอนขับรถยนต์ให้ หลังจากฝึกขับรถยนต์ได้แล้ว จึงจะนำเอารถยนต์มาขับใช้เองต่อไป.

 

ภาพ/ข่าว ศิริเกษ หมายสุข ผู้สื่อข่าวประจำ จ.ศรีสะเกษ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก