โรงหนังสหรัฐต้อนรับคนฉีดวัคซีนครบ ไม่ต้องใส่หน้ากาก

เครือโรงภาพยนตร์หลัก 3 แห่ง ในสหรัฐ ยกเลิกการใส่หน้ากากสำหรับผู้ที่ได้รับวัคซีนครบแล้ว

โรงภาพยนตร์ เอเอ็มซี, ซีเนมาร์ก และ เรเกิล ซีเนม่า ได้มีประกาศบนเว็บไซด์ของพวกเขาว่า ผู้เข้าชมภาพยนตร์ที่ไม่ได้รับวัคซีนครบ จะยังถูกขอให้สวมหน้ากากต่อไปและมาตรการอื่นๆก็จะยังคงมีอยู่ แต่สำหรับผู้ที่ได้รับวัคซีนครบแล้ว ไม่จำเป็นต้องใช้หน้ากากอีกต่อไป

สิ่งนี้เป็นไปตามแนวทางของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของสหรัฐ ที่ได้ประกาศไว้ก่อนหน้านี้ว่า ผู้ที่ได้รับวัคซีนครบถ้วน ไม่จำเป็นต้องใช้หน้ากากอีกต่อไป ซึ่งการเปลี่ยนแปลงข้อบังคับของโรงหนังในเรื่องการสวมหน้ากากนี้ เกิดขึ้นหลังจากการประกาศเพียง 2 สัปดาห์ของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของสหรัฐที่บอกว่าไม่ต้องสวมหน้ากากหากได้รับวัคซีนครบแล้ว

ขณะนี้ มีภาพยนตร์เข้าฉายเพิ่มมากขึ้น หลังจากต้องหยุดลงเพราะการแพร่ระบาดของโควิด 19 เมื่อสัปดาห์ที่แล้วสตูดิโอและเครือโรงภาพยนตร์ได้เปิดตัวแคมเปญ “big screen is back” หรือ หนังจอใหญ่ได้กลับมาแล้ว โดยมีตัวอย่างหนังดังๆที่ต้องเลื่อนฉายออกมาให้ได้ชม

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก