แม่ป่วยโรคหัวใจสุดทน! เป็นลมล้มพับลูกชายคลั่ง เผาบ้านวอด ทุบพังทั้งหลัง เผยเคยคว้ามีดพร้าไล่ฟัน!

กดติดตาม TOP NEWS

แม่ป่วยเป็นโรคหัวใจสุดทน! เป็นลมล้มพับลูกชายคลุ้มคลั่งก่อเหตุเผาบ้านไหม้วอด ทุบพังเสียหายทั้งหลัง เผยเคยใช้มีดไล่ฟัน แม่ พี่สาว จนต้องหนีหัวซุก หัวซุน ไปอยู่ที่อื่น วอน ตร.จับตัว หวั่นความปลอดภัยในชีวิต

วันที่ 25 ม.ค.65 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดพิสูจน์หลักฐาน ภูธรจังหวัดตรัง นำกำลังเดินทางตรวจสอบภายในบ้านเลขที่ 43/3 ม.9 ต.โคกหล่อ อ.เมือง จ.ตรัง หลังเมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา เกิดเหตุไฟไหม้บ้านไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งญาติเชื่อว่านายประวิช หรืออาร์ม อ่อนจุติ อายุ 30 ปี ลูกชายเจ้าของบ้านซึ่งมีพฤติกรรมคลุ้มคลั่งเป็นผู้ก่อเหตุ

จากการตรวจสอบพบว่าประตูบ้านถูกปิดไว้ เมื่อเปิดดูภายในบ้านมีการทุบทำลายพังเสียหายยับเยิน ภายในห้องนอนเกิดการเผาไหม้ทั้งห้อง รวมถึงข้าวของ ที่นอน ของใช้ภายในห้อง ถูกเผาเหลือเพียงเศษซากเป็นตอตะโก หลังคาถูกทุบหล่นลงมาเกลื่อน หน้าต่างในบ้านถูกทุบพังเสียหายทั้งหลัง จากการตรวจสอบแผงควบคุมไฟไม่ได้ถูกเผาไหม้แต่อย่างใด สำหรับสาเหตุไฟไหม้ครั้งนี้เกิดจาก นายประวิช หรืออาร์ม คลุ้มคลั่งก่อเหตุเผาบ้านตัวเอง

1643167482344

1643167496620

1643167543449

ขณะที่นางเสน็ด อ่อนจุติ อายุ 62 ปี แม่ผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า ตนอยู่บ้านอีกหลังหนึ่งก็มีคนมาบอกว่ามีไฟไหม้บ้าน พอได้ยินก็เป็นลมล้มลงเพราะตนเป็นโรคหัวใจอยู่กินยารักษาอยู่ ก็ไม่กล้าออกมาดูเพราะรับไม่ได้ ก่อนหน้านี้ลูกชายก็มีพฤติกรรมทำลายข้าวของ ทุบบ้าน ทุบหน้าต่าง และทำร้ายเมียด้วย รวมถึงตนด้วย อยากให้จับไปเลย ตนก็ไม่กล้าอยู่และมีลูกสาวที่พิการด้วยก็ไม่รู้จะอยู่ยังไงกลัวคนรอบข้างไม่ปลอดภัยด้วย

ด้านนางเครือวัลย์ เลิศลักษณ์ อายุ 62 ปี ลูกพี่ลูกน้อง เล่าว่า ก่อนหน้านี้ก็เคยก่อเหตุทุบหน้าต่างบ้านมาแล้ว ตนก็ไม่กล้ามาดูเพราะกลัว ผู้ก่อเหตุเคยทำร้ายแฟนสาว ขู่แม่ ใช้มีดพร้าไล่ฟันแม่ และพี่สาวที่พิการอยู่จนต้องหนีออกไปอยู่บ้านพ่อ เหตุการณ์คลุ้มคลั่งรุนแรงก็เริ่มปีนี้ เพราะที่ผ่านมาก็ยังทำงานเลี้ยงวัวอยู่บ้างเพื่อเลี้ยงปากเลี้ยงท้องตัวเอง มีบ้างที่กินน้ำกระท่อมอยู่แต่ก็ไม่เคยทำลายข้าวของขนาดนี้ คิดว่าที่ได้มีอาการคลุ้มคลั่งเช่นนี้ก็เพราะขาดยาเสพติดไม่มีตังซื้อ เพราะเคยเล่นยามานาน แต่ก็ไม่มีประวัติทางคดีแต่อย่างใด ส่วนปัญหาอื่นตนก็ไม่แน่ใจว่าจะมีเรื่องเครียดอะไรหรือไม่เพราะไม่ได้ใกล้ชิดอะไร

1643167619388

1643167567580

1643167591811

ขณะที่นางสาวเกยุวรรณ พละพิทักษ์ อายุ 22 ปี ลูกพี่ลูกน้อง เล่าว่า ปกติบ้านหลังดังกล่าวอยู่กัน 4 คน มีป้า ลูกสาว ลูกชายป้า และแฟนลูกชายป้า แต่เมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา ลูกชายของป้าเกิดอาการคลุ้มคลั่ง จะทำร้ายแม่และพี่สาวของเขา ทั้งสองจึงได้หนีออกไปอยู่ที่อื่น เหลือเพียงลูกชายป้า อยู่กับภรรยา 2 คน ซึ่งสาเหตุที่เกิดคลุ้มคลั่งนั้นเกิดจากเมื่อ 2 ปี ก่อนได้หันมาดื่มน้ำกระท่อม และยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด มักมีพฤติกรรมชอบทำลายข้าวของภายในบ้าน หยิบเลื่อยมาเลื่อยของในบ้าน โวยวายกลัวคนมาร้ายตัวเอง ก่อนเกิดเหตุนั้นตนก็ไม่ได้ยินเสียงอะไร แต่ได้กลิ่นคล้ายกับพลาสติกถูกเผาไหม้ จึงได้ออกไปดู และเห็นไฟไหม้ในบ้านเยอะแล้ว ตอนนี้ก็ลูกพี่ลูกน้องเองก็หาไม่เจอว่าไปหลบอยู่ที่ไหน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก