สู้เศรษฐกิจอาหารตามสั่งในยุคของแพง กระเพราะหมูสับราดข้าวแถมไข่ดาวในราคา 29 บาท ที่ ครัวตี๋น้อย อร่อย สดใหม่

กดติดตาม TOP NEWS

สู้เศรษฐกิจอาหารตามสั่งในยุคของแพง กระเพราะหมูสับราดข้าวแถมไข่ดาวในราคา 29 บาท ที่ ครัวตี๋น้อย อร่อย สดใหม่

วันที่ 25 ม.ค. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ที่ บริเวณครัวตี๋น้อย ข้างประตูน้ำวัดโล่ห์สุทธาวาส ถนนเทศบาล 7 ตำบลตลาดหลวง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง ร้านอาหารตามสั่งขายสู้เศรษฐกิจในยุคสินค้าขึ้นราคา หมูแพง ไข่แพง แต่ครัวตี๋น้อย ยังขายอาหารตามสั่งเมนูสุดฮอต กระเพราหมูสับราดข้าวพร้อมไข่ดาว อยู่ในราคาเพียง 29 บาท ฟินอร่อย สดใหม่ ให้เยอะ ทุกรายการอาหารราดข้าวตามสั่ง จะมีแถมไข่ดาวหรือไข่เจียวทุกจานที่ลูกค้าต้องการ ราคาเพียง 29บาท และหากโทรสั่งก็มีบริการส่งให้ถึงบ้านในเขตเทศบาลเมืองอ่างทอง โดยไม่คิดค่าส่งเพิ่มแต่อย่างไร ไม่พลาดต้องลองเข้าไปอุดหนุน ครัวตี๋น้อย ที่แม่ค้าขายอาหารตามสั่งพร้อมไข่ดาว สู้เศรษฐกิจ ในราคา 29 บาท

10

smeO8tA3 2 0

12

จากการสอบถาม นาง อรสา ทิพย์ประพงษ์ อายุ 52 ปี แม่ค้า เล่าให้ฟังว่า ในยุคข้าวของแพงขึ้นราคา ทั้งเนื้อหมูและไข่ไก่ แต่กะเพราะหมูสับแถมไข่ดาว เมนูฮอตของทางร้าน ยังคงขายอยู่ในราคา 29 บาท และทางร้านยังมีเมนู หมู ไก่ กุ้ง ข้าวพริกแกง ข้าวกระเพรา ข้าวกระเทียมพริกไทย ข้าวผัดไข่ ผัดกระเพราคลุกข้าว ข้าวไข่เจียวหมูสับ ราดหน้า ผัดซีอิ้ว ทุกเมนูข้าวจะแถมฟรีไข่ดาวหรือไข่เจียวทุกจาน หรือจะสั่งให้ไปส่งถึงบ้านก็ราคาแค่ 29 บาท เหมือนเดิม แถมบริการส่งฟรีในเขตเทศบาลเมืองอ่างทอง

zNPQHeq6 3 0

5 0

โดยทางร้านเปิดขายทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.30 น. – 16.00 น. โทรสอบถาม 064-8103989 อย่าลืมไปอุดหนุนลองชิมสุดฟินอร่อย วัตถุดิบสดใหม่วันต่อวัน แถมให้เยอะเวอร์ที่ร้านครัวตี๋น้อยข้างวัดโล่ห์สุทธาวาส

9

15

 

กนกศักดิ์ แสงตระการ จ. อ่างทอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก