เจ้าของร้านวอนอย่านำมาทิ้ง(มีคลิป)

กดติดตาม TOP NEWS

มันเกินไปนะวงจรปิดจับภาพชายมักง่ายนำแผ่นปูนมาทิ้ง หน้าร้านชาไข่มุกเจ้าของร้านวอนไม่ใช่ที่ทิ้งขยะ จากกรณีมีผู้ใช้เฟสบุครายหนึ่ง โพสภาพพร้อมระบุข้อความว่า ไม่ทราบว่าเป็นนิสัยหรือสันดานคะมันใช่ที่ทิ้งขยะเหรอคะ ตามีมองรึเปล่าว่ามันเป็นร้านขายของ ถ้าคิดไม่ได้ก็กรุณาไปทิ้งไว้หน้าบ้านตัวเอง ไม่ใช่มาสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น

เวลา 12.00 น. วันที่ 21 ม.ค. 65  ทีมข่าวได้ลงพื้นที่สอบถามเจ้าของร้านชาไข่มุกี่เป็นคนโพสภาพดังกล่าวในเฟสบุ้ค บริเวณถนนศรีราชา-ไร่กล้วย ม.2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

5jvQkaQ3lcOAXPUd 141718

บริเวณที่เกิดเหตุหน้าร้านขายชาไข่มุกพบน.ส.ณัฐธิดา เศรษฐกุลชร อายุ43ปี เจ้าของร้านชาไข่มุก เปิดเผยว่า ตอนเช้าตนได้มาเปิดร้านมาเจอกองปูนและเศษอาหารปกติ จึงร้านบริเวณนั้นดูกล้องวงจรเปิด พบว่ามีชายขับขี่ รถซาเล้ง มีถุงขยะมา3-4ถุง

HFqTGa5z9yGNNGHh 141726

และก็แผ่นปูนซีเมน ซึ้งถ้าเป็นถุงขยะทางรถเก็บขยะเขาก็จะเก็บไป  ฝากถึงคนที่นำมาทิ้งคุณนำมาทิ้งแบบนี้เหมือนกับคนผลักภาระหน้าที่มาให้คนอื่นซึ่งมันไม่สมควรเพราะบริเวณนี้เป็นร้านค้าขายและแหล่งชุมชน โดย เศษวัสดุ แผ่นปูนขยะแบบนี้หาที่ทิ้งยากมาก ไม่ใช่มาวางทิ้งหน้าร้านคนอื่นแบบนี้  ควรมีความรับผิดชอบมากกว่านี้ และมีจิตสำนึกด้วย และเป็นภาพที่ไม่น่าดู

ภาพ/ข่าว จารุ  สุขศรี  ชำนาญ ใจเอื้อ  ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก