สระบุรี ชาวบ้านถ่ายคลิป ขอความช่วยเหลือกระป๋องติดหัวสุนัข

สระบุรี ชาวบ้านถ่ายคลิป ขอความช่วยเหลือกระป๋องติดหัวสุนัข

ที่จ. สระบุรี ชาวบ้านถ่ายคลิปขอความช่วยเหลือ เหตุกระป๋องติดหัวสุนัข หลังขโมยกินอาหารแมวในกระป๋อง

วันนี้ (27 พ.ค. 64) เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ชาวบ้านหมู่ 2 ต.ห้วยทราย อ.หนองแค จ.สระบุรี ออกตามหา สุนัข เพศเมีย  อายุประมาณ 4 – 5ปี หลัง สุนัขตัวดังกล่าวไปขโมยอาหารแมว ที่อยู่ ในกระป๋องพลาสติก ของชาวบ้าน กินจนหมดเหลือกระป๋องเปล่า ติดคาหัวสุนัขนานถึง 2วัน  กว่าจะ มีชาวบ้านไปพบเห็นและถ่ายคลิป เพื่อขอความช่วยเหลือ ให้กู้ภัย มาช่วยจับสุนัขตัวดังกล่าว กว่าจะช่วยได้ เล่นเอา ทุลักทุเล เนื่องจากสุนัขตัวดังกล่าว เห็นคนจะไปจับ มันก็วิ่งหนี เข้าป่า ซึ่งชาวบ้านเกรงว่า สุนัขตัวนี้จะอดน้ำอดอาหารตาย แต่ระหว่างที่ชาวบ้านกำลังตามหา ปรากฎว่า กระป๋องที่ติดหัวสุนัขหลุดออกมาเอง โดยทางกู้ภัย สันนิฐานว่า สุนัขตัว ดังกล่าว คงเอาหัวที่ติดกระป๋องพลาสติก ไปถูกับขอนไม้ ที่วางอยู่ ริมถนน จนกระป๋องหลุดออกเอง แต่จะหลุดออกเอง 

นายสาลี่ ยโส อายุ 60ปี เล่าว่า สุนัขตัวดังกล่าว เป็นสุนัขเร่ร่อนแถวนั้นเมื่อ 2 วันก่อนเห็นกระป๋องพลาสติกติดที่หัว เนื่องจากสุนัขตัวดังกล่าว ไปขโมยอาหารแมว ที่อยู่ในกระป๋อง กิน จนหมด ซึ่งมันคงจะมุดหัวเข้าไปในกระป๋อง จนทำให้กระป๋องติดคาหัว มีชาวบ้านพยายามช่วยเหลือ เพื่อเอากระป๋องออกแต่มันก็วิ่งหนีเข้าป่า ทำให้วันนี้จึงประสานกู้ภัยพร้อมทั้งชาวบ้าน ออกตามหาอีกครั้ง จนกระทั้งมาพบกระป๋องเปล่าตกอยู่ริมถนน จึงรู้ว่ากระป๋องหลุดออกจากหัวสุนัขแล้ว แต่ไม่รู้ว่าหลุดออกมาได้อย่างไร 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก