บริษัท รปภ. สุดโหด! ลูกจ้างขอลาออก ไม่พอใจยกพวกปิดห้องรุมยำเจ็บหนัก!

กดติดตาม TOP NEWS

บริษัท รปภ. สุดโหด! ลูกจ้างขอลาออก ไม่พอใจยกพวกปิดห้องรุมยำเจ็บหนัก!

จากกรณีโลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวสุดโหดจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์รูปภาพของผู้เสียหาย เนื้อตัวช้ำไปทั่วร่างกายจากการถูกรุมทำร้าย พร้อมข้อความระบุว่า “ไปรับเงินเดือนจากบริษัท เพราะลาออกด่วน ไปกัน 4คน โดนบริษัท แรงเจอร์ อินเวสติเกชั่น ทั้ง 4 คน โดยทางบริษัทให้เข้าไปในห้อง และปิดห้องรุ่มกะทืบหมา7-8ตัว รุ่มกระทืบ 4คน เรื่องนี้เอาเรื่องให้ถึงที่สุด ทั้ง4คนมีแผลช้ำทุกคน”

ล่าสุดทีมข่าว Top News ได้สอบถามไปยังผู้เสียหาย (ไม่เปิดเผยชื่อ-นามสกุล) ซึ่งมีอาชีพเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยรายวันของบริษัทดังกล่าว ได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า เมื่อวันที่ 18 มกราคมที่ผ่านมา ตนเองและเพื่อนพนักงานรักษาความปลอดภัย ซึ่งทำงานที่บริษัทเดียวกัน อีก 3 คน ไปทำเรื่องขอลาออกกระทันหัน และจะขอรับเงินค่าจ้าง เพื่อที่จะไปทำงานที่บริษัทพนักงานรักษาความปลอดภัยแห่งใหม่ โดยตนเองให้เหตุผลของการลาออกว่า บริษัทที่ใหม่ใกล้บ้านมากกว่า

แต่พอแจ้งสาเหตุการลาออกไป ก็เกิดอะไรขึ้นก็ไม่ทราบ อยู่ๆ นายจ้างก็เรียกให้ตนเองไปนั่งอยู่ในห้องอีกห้องหนึ่ง จากนั้นก็มีชายฉกรรจ์ใส่หมวกกันน็อคปิดบังใบหน้า พร้อมถือไม้กระบองเข้ามารุมตีตนเอง และเพื่อนจนน่วมฟกช้ำไปทั้งตัว อีกทั้งยังมีลุงอายุ 60 ปี โดนรุมตีจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

นอกจากนี้ พนักงานรักษาความปลอดภัยที่ได้รับบาดเจ็บ ยังเล่าอีกว่า ไม่ได้มีแค่ตนเองและเพื่อนอีก 3 คนเท่านั้นที่ถูกทำร้าย ยังมีเพื่อนพนักงานรักษาความปลอดภัยคนอื่นที่เคยถูกกระทำในลักษณะเดียวกัน แต่ไม่กล้าออกมาเรียกร้อง เพราะทราบมาว่า เจ้าของบริษัทเป็นผู้มีอิทธิพล หรือกลุ่มคนมีสี ทุกครั้งที่มีปัญหาลักษณะดังกล่าว เรื่องก็จะเงียบหายไป แต่ครั้งนี้ตนเองไม่ยอมและจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด โดยตอนนี้ตนเองเดินทางมาตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เพื่อนำใบรับรองแพทย์เป็นหลักฐานให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก