“ไอซ์  3 นิ้ว”ไม่มีสลด เปรี้ยวต่อเนื่อง หลังโดนหมายศาลข้อหาหมิ่นประมาท”เจ๊ปอง-กนก”

“ไอซ์ 3 นิ้ว”ไม่มีสลด เปรี้ยวต่อเนื่อง หลังโดนหมายศาลข้อหาหมิ่นประมาท”เจ๊ปอง-กนก”

"ไอซ์ 3 นิ้ว"ไม่มีสลด เปรี้ยวต่อเนื่อง หลังโดนหมายศาลข้อหาหมิ่นประมาท"เจ๊ปอง-กนก"

จากกรณี การชุมนุมของกลุ่มรีเด็ม (REDEM) ที่หน้าศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 6 มี.ค.64 ทางด้านของ น.ส.รักชนก ศรีนอก หรือ ไอซ์ คนดังทวิตเตอร์ของกลุ่ม3นิ้ว ได้ทำการกล่าวหา น.ส.อัญชะลี ไพรีรัก หรือ เจ๊ปอง และ นายกนก รัตน์วงศ์สกุล สองพิธีกรชื่อดังช่องท็อปนิวส์ เป็นการยุยงให้ประชาชนเกลียดกันเอง

2021 05 27 16 43 37

ต่อมาทางด้านของ เจ๊ปอง และกนก ก็ได้ทำการประกาศผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวชัดเจนว่าจะดำเนินคดีฟ้องร้องในข้อหาหมิ่นประมาท น.ส.รักชนก หรือ ไอซ์

ล่าสุดในวันที่ 26 พ.ค.64 ทางด้านของ น.ส.รักชนก ศรีนอก หรือ ไอซ์ นักกิจกรรมกลุ่มพลังคลับเฮาส์ ได้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว ว่า “ตื่นเช้ามาวันนี้ มีหมายศาลมาที่บ้าน 2 หมาย อีด…ตื่นเต้นนนน55555555”

2021 05 27 16 56 44

ต่อมาทางด้านของ น.ส.รักชนก ยังได้ทำการรีโพสต์คลิปดังกล่าวอีกครั้ง เรียกได้ว่าเป็นการท้าทาย พร้อมกับโพสต์ข้อความว่า

“วันนี้เราได้รับหมายศาล 2ชุด กรณีที่พาดพิงชื่อบุคคลในคลิปนี้ ไหนๆก็โดนละเนอะ รีโพสอีกสักรอบเผื่อใครยังไม่เคยเห็นว่าชั้นเปรี้ยวตีนแค่ไหน”

2021 05 27 16 56 35

สุดท้ายทางด้านของ น.ส.รักชนก ยังได้ทำการโพสต์ ภาพหมายศาลจำนวน 2 ใบ และยอมรับว่ากำลังหาทางสู้คดี โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

วันนี้ได้รับหมายศาล 2 ฉบับ ถูกฟ้องเนื่องจากกล่าววิจารณ์การทำงานในฐานะสื่อของ2บุคคล เราพยายามหาข่าวที่เกี่ยวข้องในกรณีที่สื่อฟ้องประชาชนที่วิพากษ์วิจารณ์การทำงาน หามาตั้งแต่เช้าแล้วยังไม่เจอเลย อยากศึกษาเพื่อเป็นกรณีตัวอย่างในการต่อสู้คดีต่อไป ใครมีความรู้/ข้อมูลแนะนำเราได้เลยค้า

2021 05 27 16 56 22 1

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก