ชายชราวอนสื่อช่วยตามหาลูกชายหายไปตั้งแต่ปีใหม่

กดติดตาม TOP NEWS

ชายชราวัย76วอนสื่อช่วยตามหาลูกชายหายไปจากบ้านพร้อมรถยนต์ตั้งแต่ปีใหม่ ล่าสุดต้องจุดธูปพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยด้วย (มีภาพวงจรปิดขณะรถวิ่งผ่านไป)

ที่สถานีตำรวจภูธรอำเภอโป่งน้ำร้อน นายสิงห์ บุญยงค์ อยู่บ้านเลขที่ 33/3 หมู่13 บ้านเขาหักพัฒนา ตำบลโป่งน้ำร้อน อำเภอโป่งน้ำร้อน จังหวัดจันทบุรี ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้ช่วยติดตามหาลูกชายชื่อ นายสุรชัย บุญยงค์ หรือโก๊ะ อายุ 46 ปี ที่ได้หายตัวไปตั้งแค่วันที่ 1 มกราคม 2565 จนถึงวันนี้ยังไม่มีวี่แววที่จะเจอและยังไม่พบเบาะแสว่าไปอยู่ที่ใหน

S 56049669

จากการสอบถามคุณลุงสิงห์ พ่อของผู้สูญหายบอกว่าเมื่อ วันที่ 1 มกราคม 65 ที่ผ่านมาลูกชายหรือโก๊ะ ได้ขับรถกระบะแค็ปยี่ห้อมิตซูบิชิ สตราด้าร์ ทะเบียน 4561 จันทบุรี สีน้ำเงิน ออกจากบ้านช่วงเวลาประมาณ 17.00น.ของวันที่ 1 โดยไม่ได้บอกใครเลย ปรกติก่อนที่จะออกไปใหนจะต้องบอกพ่อก่อน แต่ครั้งนี้ไม่ได้บอกอะไรเลย หลังจากตั้งแต่ที่หายไป ตนและหลานๆได้ออกติดตามหาตามบ้านญาติหรือบ้านเพื่อนแต่ก็ไม่ได้เบาะแสอะไรเลย

S 56049668

รวมถึงได้จุดธูปบนบานสิ่งศักสิทธิ์ต่างๆเพื่อขอให้ลูกได้กลับมาบ้านเพราะทุกคนเป็นห่วงโดยที่หายไปไม่รู้สาเหตุ และก่อนที่จะหายก็ไม่เคยมีปัญหากับใคร ก่อนที่จะหายตัวไปภาพวงจรปิดสามารถบันทึกภาพรถยนต์ของลูกชายไว้ได้ขณะที่ขับผ่านไปด้วยความเร็วโดยทางครอบครัวยังสงสัยว่ารถขับเร็วเกินกว่าปกติผิดวิสัยของลูกชายด้วย ในเวลา 17:00 น. ของวันที่ 1 มกราคม 2565

S 56049670

ตนเองจึงได้เข้าแจ้งความใว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อวันที่ 7 มกราคม ที่ผ่านมา เพื่อให้ช่วยตามหาพร้อมวอนสื่อให้ช่วยประกาศตามหาลูกชายให้ด้วย เพราะผู้สูญหายเป็นเสาหลักของครอบครัว และในส่วนของนิสัยส่วนตัวของนาย สุรชัย หรือโก๊ะ เป็นคนนิสัยดี จิตใจดีเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ไม่เคยมีปัญหากับคนรอบข้างเป็นคนชอบช่วยเหลือสังคม ตนเองพร้อมครอบครัวก็มืดแปดด้านไม่รู้จะไปค้นหาหรือติดตามตัวที่ไหนหากท่านใดรู้หรือทราบเบาะแสขอให้ช่วยแจ้งหรือติดต่อครอบครัวมาด้วย เพราะทุกคนเป็นห่วงมาก

ภาพ/ข่าว สมเศียร โชติสนิท ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.จันทบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก