เร่งฉีดวัคซีนกระตุ้นเข็ม3 ป้องกันโอมิครอน

กดติดตาม TOP NEWS

ทม.ฉะเชิงเทรา ร่วมกับ รพ.พุทธโสธร เร่งฉีดวัคซีนกระตุ้นเข็ม3 ป้องกันโอมิครอน

วันที่ 18 มกราคม 2565 นายกลยุทธ ฉายแสง นายกเทศมนตรีเมืองฉะเชิงเทรา พร้อมด้วย นายพงษ์ศักดิ์ ร่มโพธิ์ทอง รองนายกเทศมนตรี ประธานสภาเทศบาล สมาชิกสภาเทศบาล เจ้าหน้าที่เทศบาล และ อสม. สังกัดเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา ลงพื้นที่วัดปิตุลาธิราชรังสฤษฏ์ (วัดเมือง) ร่วมกับ โรงพยาบาลพุทธโสธร อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่เข้ารับบริการฉีดวัคซีนกระตุ้นเข็ม 3

O14h3kdK5toqGBHn 211906

ให้แก่ประชาชนในเขตอำเภอเมืองฉะเชิงเทราและพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันป้องกันโควิดโอมิครอน ซึ่งแพร่ระบาดยอดพุ่งทั่วประเทศในขณะนี้ โดยเทศบาลเมืองฉะเชิงเทราได้ประชาสัมพันธ์ให้ผู้เข้ารับบริการฉีดวัคซีนต้องปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด19

aHmQoU6Ujw9kyzJK 211921

อย่างเคร่งครัด คือ สวมหน้ากากอนามัย ตรวจวัดอุณหภูมิ ใช้เจลล้างมือ และเว้นระยะห่างทางสังคม ไม่ประมาทการ์ดอย่าตก เพื่อความปลอดภัย โดยในวันนี้มีประชาชนเข้ารับบริการ ประมาณ 1500 คน  ซึ่งผ่านระบบการลงทะเบียนกับเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา จำนวนวันละ1000 คน และระบบ walk in ของโรงพยาบาลพุทธโสธรวันละ 500 คน สำหรับการเข้ารับบริการฉีดวัคซีนระหว่างวันที่ 18-20 มกราคม 2565 ณ วัดปิตุลาธิราชรังสฤษฏ์ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา

ภาพ/ข่าว สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ฉะเชิงเทรา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก