สาวสุดซวยผ่อนรถยนต์หมดแล้วถูกไฟแนนซ์ยกรถไป(มีคลิป)

กดติดตาม TOP NEWS

ร้านเสริมสวยสุดซวย รถยนต์เก๋งผ่อนหมดแล้ว แต่ดันถูกไฟแนนซ์เข้าใจผิดยกรถไป

จากกรณีที่ผู้ใช้ เฟสบุ๊ค รายหนึ่งได้โพสต์ข้อความว่า #เป็นไฟแนนซ์จะยกรถใครโดยพละการก็ได้เหรอ 18.1.2565 จากรถยนต์โดนขโมยกลายเป็นไฟแนนซ์ยกรถผิดคัน กำลังยกรถมาคืนที่ สภ.หนองขาม แบบนี้ก็ได้เหรอ ใครจะไปทำข่าว รายละเอียดเพิ่มเติม ทักมานะครับ ถ้าใครมีช่องทาง นักข่าวช่องหลัก หรือแชร์ไปให้ถึง ยินดีครับ เพื่อเป็นบทเรียนให้ ไม่ไปทำกับคนอื่นแบบนี้อีก ล่าสุดเมื่อเวลา 17.00น. 18 มกราคม 2565 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบ น.ส.ณฐมน แก้วรุ่งเรือง อายุ 37 ปี ที่หมู่บ้านคันทรีโฮม 2 ม.7 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อสอบถามข้อเท็จจริง

7dwbGRVpIpVTrY68 202810

น.ส.ณฐมน เปิดเผยว่า รถของตนเองคือ รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่น แอคคอร์ด สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน กฉ 670 ชลบุรี ซึ่งได้ผ่อนชำระค่างวดรถ หมดไปตั้งแต่ปี 2559 แล้ว โดยตนเองก็จอดไว้ที่บริเวณหน้าร้านเสริมสวยนี้เป็นประจำ จนกระทั่งเมื่อเวลาประมาณ 17.30 น. ของวันที่ 16 มกราคม ที่ผ่านมา รถยนต์ของตนเองได้หายไป จนมาทราบภายหลังจากน้องชายว่า มีทราบว่ามีรถยกเอกชน มายกรถยนต์ตนเองไป หลังจากนั้นตนเองจึงได้รีบเดินติดตามไปหายังสถานบริการรถยก ก็ทราบว่ารถยกคันดังกล่าว ถูกได้รับการว่าจ้างจากทางไฟแนนซ์ ของธนาคารแห่งหนึ่ง ให้มายกรถไปส่งที่ สหการประมูลพัทยา ตนเองจึงได้รีบติดตามไปยังสถานที่ดังกล่าว เพื่อแสดงเอกสารเจ้าของรถ ยืนยันว่ารถยนต์ของตนเองได้ผ่อนระชำค่ารถหมดแล้ว

lCIFmUHCTtQcNUd5 202827

น.ส.ณฐมน กล่าวต่อว่า แต่เมื่อตนเองแสดงเอกสาร ทาง สหการประมูลพัทยา กลับไม่ยอมส่งรถยนต์คืน พร้อมกับอ้างว่า สหการประมูลพัทยา เป็นเพียงสถานที่รับฝากรถ จากไฟแนนซ์ ที่ยึดรถมา หากต้องการรถคืนให้ติดต่อกับไฟแนนซ์ ส่งผลให้ตนเองต้องเสียเวลาไปมาก อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุตนเองได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ พ.ต.ต.ภาคิน นันบุญ สว.เวรสอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี แล้ว เพื่อให้เจ้าหน้าที่ช่วยดำเนินการติดต่อไฟแนนซ์ เข้ามาเจจราคืนรถ น.ส.ณฐมน กล่าวอีกว่า ทั้งหมดทั้งมวลนี้ ตนเองได้พูดคุยกับทางรถยก ที่เข้ามายกรถยนต์เก๋งของตนเองแล้ว โดยทราบว่ารถยก ได้ถูกว่าจ้างจากเจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์ ซึ่งเป็นผู้ชี้ให้ยกรถยนต์เก๋งของตนเองไป ทั้งๆนี้ ไม่ใช่ ยกผิดคัน แต่ก็ยังยกไป ทั้งนี้ล่าสุดทางฝั่งไฟแนนซ์ ที่ยกรถไป ได้พยายามนำรถยนต์มายืน และพยายามเข้ามาขโทษตนเอง แต่ตนเองไม่ยอม ขอให้ไปเจจราที่ สภ.หนองขาม

ภาพ/ข่าว จารุ  สุขศรี  ชำนาญ ใจเอื้อ  ผู้สื่อข่าวTOPNEWS ประจำ จ.ชลบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดู LIVE รายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก