ออมสิน ปล่อยสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ยื่นกู้ผ่าน MyMo

ออมสิน ปล่อยสินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ยื่นกู้ผ่าน MyMo

ธนาคารออมสินขานรับมติ ครม.เยียวยาผู้ได้รับผลกระทบโควิดระลอกใหม่ปล่อยสินเชื่อสู้ภัย COVID-19″วงเงินรวม 10,000 ล้านบาท เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจากการขาดรายได้อันเนื่องมาจากมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดที่เข้มข้นขึ้นสำหรับวงเงินสินเชื่อกำหนดให้รายละไม่เกิน 10,000 บาท  อัตราดอกเบี้ยคงที่ร้อยละ 0.35 ต่อเดือน  ไม่ต้องมีหลักประกันการกู้ ระยะเวลากู้ไม่เกิน 3 ปี ปลอดชำระเงินต้นและดอกเบี้ย 6 งวดแรก

ผู้ยื่นขอสินเชื่อต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20 ปีขึ้นไป เป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระ ผู้ประกอบการรายย่อย รวมทั้งผู้มีรายได้ประจำของหน่วยงานเอกชนที่ได้รับผลกระทบกระทบจาก COVID-19 ทั้งนี้ไม่รวมผู้มีรายได้ประจำจากภาครัฐและรัฐวิสาหกิจ

สำหรับในระยะแรกของโครงการ เพื่อเป็นการควบคุมและป้องกันปัญหาการแพร่ระบาดของ COVID-19 ธนาคารออมสินเริ่มให้บริการแก่ลูกค้าธนาคารที่เปิดใช้แอพพลิเคชั่น MyMo อยู่แล้วก่อนวันที่ 1 พ.ค. 2564 ซึ่งมีจำนวนมากกว่า 9 ล้านคน

โดยเริ่มจากลูกค้าที่ได้รับผลกระทบที่อยู่ในพื้นที่สีแดงเข้ม 6 จังหวัด คือ กรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี ชลบุรี สมุทรปราการ และเชียงใหม่ สามารถยื่นขอสินเชื่อผ่านแอพพลิเคชั่น MyMo วันที่ 13 พ.ค. 2564 เป็นต้นไป หลังจากนั้นในระยะต่อไปจึงขยายให้บริการลูกค้าในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 20 พ.ค. 2564 เป็นต้นไป ตามด้วยลูกค้ากลุ่มอื่นที่ไม่มีแอพพลิเคชั่น MyMo กำหนดสิ้นสุดระยะเวลาโครงการวันที่ 31 ธันวาคม 2564 หรือจนกว่าจะครบจำนวนวงเงินโครงการ

ธนาคารออมสิน ให้ยื่นขอสินเชื่อผ่านแอพพลิเคชั่น MyMo เท่านั้น โปรดระมัดระวังอย่าหลงเชื่อการแอบอ้างชักชวนผ่านช่องทางอื่นสอบถามเพิ่มเติม Call Center โทร. 1115 และfacebook : GSB Society

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก