อบต.เกาะเรียน จัดประชุมสภาสมัยสามัญ สมัยที่ 1 ประจำปี พ.ศ.2565

อบต.เกาะเรียน จัดประชุมสภาสมัยสามัญ สมัยที่ 1 ประจำปี พ.ศ.2565

อบต.เกาะเรียน จัดประชุมสภาสมัยสามัญ สมัยที่ 1 ประจำปี พ.ศ.2565

ตามที่คณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้ประกาศผลการเลือกตั้งนายก องค์การบริหารส่วนตําบลเกาะเรียน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  พร้อมกำหนดให้นายก อบต.เกาะเรียน แถลงนโยบายต่อสภา อบต.ฯก่อนเข้ารับหน้าที่ ทั้งมีการตรวจเอทีเคผู้เข้าร่วมทุกคน

ผู้สื่อข่าวรายงานมาว่า เมื่อวันที่ (13 ม.ค.65 )ที่ ห้องประชุมอยุธยากอล์ฟคลับ ต.เกาะเรียน อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ได้จัดประชุมสมัยสามัญ สมัยที่ 1 ประจำปี พ.ศ.2565 โดยมี นายศักราช อัมวงษ์ นายก อบต.เกาะเรียน นายลำดวล ไกรสัมฤทธิ์ รองนายก อบต. อันดับที่ 1 นายสมพงษ์   รื่นพงษ์พันธ์ รองนายก อบต. อันดับที่ 2 นายอรชุน เวชวงษ์ เลขานายก อบต.พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร ประธานสภา และสมาชิกสภาได้เข้าร่วมประชุมกันอย่างพร้อมเพรียง เพื่อรับฟังการแถลงนโยบายของทางนายก อบต.เกาะเรียน

S 62881842

นายศักราช อัมวงษ์  นายก อบต.เผยว่าตนได้กำหนดนโยบายในการบริหารและพัฒนาพื้นที่ เพื่อให้การบริหารบรรลุความสำเร็จตามเป้าหมาย ตนจึงกำหนดนโยบายไว้ 8ด้าน ประกอบด้วย 1.นโยบายเร่งด่วน 2.นโยบายการพัฒนาสังคมและคุณภาพชีวิต 3.นโยบายการศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม 4.นโยบายการพัฒนาสิ่งแวดล้อม 5.นโยบายการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน สาธารณูประโภค และสาธารณูปการ 6.นโยบายการเสริมสร้างการมีส่วนร่วมของชุมชน 7.นโยบายการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวและเศรษฐกิจชุมน และ8.นโยบายการบริหารจัดการที่ดี

S 62881843

ทั้งนี้ตนขอให้คำมั่นสัญญาว่าจะมุ่งมั่นบริหารพื้นที่ จะยึดถือประโยชน์สุขของประชาชนให้เกิดการพัฒนาอย่างมั่นคง มั่งคั่งและยั่งยืนต่อไป

S 62881840

เกียรติยศ  ศรีสกุล ผอ.ข่าว TOPNEWS ภาคกลาง

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก