พนง.ขับรถ-กระเป๋ารถเมล์ ติดโควิดอีก 3 ราย

พนง.ขับรถ-กระเป๋ารถเมล์ ติดโควิดอีก 3 ราย

พนง.ขับรถ-กระเป๋ารถเมล์ ติดโควิดอีก 3 ราย

ฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ หรือ ขสมก. แจ้งว่า วันนี้พบพนักงานติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จำนวน 3 ราย ได้แก่ รายที่ 1 พนักงานเก็บค่าโดยสารรถธรรมดา สาย 13 เพศหญิง อายุ 22 ปี ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อฯ ณ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ต่อมาเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2564 เจ้าหน้าที่แจ้งว่าเป็นผู้ติดเชื้อ จึงเข้ารักษาที่ โรงพยาบาลสนาม โรงแรมบางกอกเซ็นเตอร์ กรุงเทพ

รายที่ 2 พนักงานขับรถโดยสารปรับอากาศ สาย 138 เพศชาย อายุ 59 ปี ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อฯ ณ โรงพยาบาลรามาธิบดี ต่อมาเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2564 เจ้าหน้าที่แจ้งว่เป็นผู้ติดเชื้อจึงเข้ารักษาตัวที่ โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ ในวันที่ 22 พฤษภาคม 2564

รายที่ 3 พนักงานขับรถโดยสารปรับอากาศ สาย 511 เพศหญิง อายุ 44 ปี ปฏิบัติหน้าที่ขับรถโดยสารช่วงกะบ่าย เข้ารับการตรวจ ต่อมาเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2564 เจ้าหน้าที่รพ.สต.ท้ายบ้าน แจ้งว่า พนักงานคนนี้เป็นผู้ติดเชื้อจึงเข้ารักษาที่รพ.สต.ท้ายบ้าน สำหรับยอดสะสมพนักงานขสมก. ติดเชื้อโควิด-19 ณ วันที่ 25 พฤษภาคม 2564

ทั้งนี้ องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ ได้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID – 19) อย่างเคร่งครัด ได้แก่ การสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาขณะปฏิบัติหน้าที่บนรถโดยสาร การล้างทำความสะอาดมือด้วยเจลแอลกอฮอล์  การฉีดพ่นทำความสะอาดภายในรถโดยสารด้วยแอลกอฮอล์ ทั้งก่อนและหลังนำรถออกวิ่งให้บริการ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับประชาชนในการเดินทาง

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก