อนุชา เคลื่อนไหวล่าสุด หลังมีข่าว”คณะทำงานกร่างลัดคิวฉีดวัคซีนทีมหมอสภาฯ” ท้าสอบ พร้อมจ่ายเงิน5เดือนเป็นรางวัล

อนุชา เคลื่อนไหวล่าสุด หลังมีข่าว”คณะทำงานกร่างลัดคิวฉีดวัคซีนทีมหมอสภาฯ” ท้าสอบ พร้อมจ่ายเงิน5เดือนเป็นรางวัล

“อนุชา”ยันไม่มีคณะทำงานตน ไปกร่างลัดคิวฉีดวัคซีนทีมหมอสภาฯ ท้า ตรวจสอบความจริงพร้อมจ่ายเงินเดือน 5 เดือนเป็นรางวัล เชื่อมีผู้ไม่หวังดีปล่อยข่าวทำลาย

เมื่อวันที่ 25 พ.ค.เวลา 13.45 น.ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุชา นาคาศัย รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ชี้แจงกรณีมีรายงานข่าวว่าผู้ติดตามของตนมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม อวดเบ่ง ลัดคิว และตะคอกใส่แพทย์ และพยาบาลในขณะที่ทำหน้าที่ฉีดวัคซีน โควิด-19 ที่รัฐสภา ว่า ได้ตรวจสอบกับทีมงานแล้ว ยืนยันไม่ใช่ทีมงานของตนและในวันเกิดเหตุในวันที่ 23 พ.ค.ที่ผ่านมา ไม่มีคนของตนอยู่ตรงนั้นล้านเปอร์เซ็นต์แน่นอน และถ้าทีมงานของตนไม่มีพฤติกรรมเช่นนั้น ตนจะตัดขาดแน่นอนและถ้าทำจริงก็จะต้องไปกราบเท้าขอโทษ และถ้าจะไปอยู่ที่ไหนก็เชิญ และหากใครไปพูดคุย สอบถามคณะแพทย์ว่าบุคคลดังกล่าวเป็นใครจะมอบเงินเดือน 5 เดือนของตนให้เป็นรางวัล ทั้งนี้หากเป็นคนของตนโดนหนักแน่นอน ไม่ยอมให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้น

นายอนุชา ยังกล่าวด้วยว่าและไม่ทราบว่าเรื่องนี้ใครเป็นคนให้ข่าว ถ้าบอกว่าใครอย่างไร ถ้าใช่คณะทำงานของตนจะมีรางวัลให้ ไปสัมภาษณ์บอกว่าจะให้และขอให้สื่อมวลชนไปสัมภาษณ์จะว่ามีเหตุการณ์นี้จริงหรือไม่พร้อมจ่ายเงินเดือนของตนให้ 5 เดือน และที่ผ่านมาตนมีแต่ช่วยเหลือและให้กำลังใจหมอและคณะแพทย์ ช่วงเพราะในช่วงสถานการณ์โควิด-19 วิกฤติตอนทำงานร่วมกับกรมประชาสัมพันธ์ ขอให้ไปตรวจสอบว่าทีมงานตนพยายามที่จะนำพาบุคลากรทางการแพทย์ออกมาสู่สังคม เพื่อให้รับทราบว่าบุคลากรทางการแพทย์มีความเสียสละทำงาน ห่ามรุ่งห่ามค่ำเป็นอย่างยิ่ง ทั้งนี้ขอให้ไปถามกรมประชาสัมพันธ์ว่าตนมีวิธีทำงานอย่างไร ย้ำว่าไม่ทราบที่มาที่ไปของข่าวดังกล่าว แต่ปัจจุบันนี้มีผู้ไม่หวังดีกับตนพอสมควร จะเป็นใครที่มีนิสัยแบบนั้นก็ขอให้สื่อมวลชนใช้ดุลพินิจเอง ยืนยันว่าวันและเวลาดังกล่าวไม่มีคนของตนอยู่แน่นอน และไม่มีทางที่จะก้าวล่วงทีมแพทย์แน่นอน ขอให้มั่นใจในตน

นายอนุชา กล่าวอีกว่า และไม่ทราบว่าที่นายชวนหลีกภัย ประธานรัฐสภาพูดหมายถึงใคร ซึ่งได้ฟังจากทีมงานว่าประธานรัฐสภาพูดในที่ประชุมเป็นแค่การพูดเล่นในที่ประชุมไม่ได้จริงจัง แต่คนที่นำเรื่องนี้ออกมาเป็นประเด็นมีอะไรแอบแฝง เชื่อว่าสื่อมวลชนรู้อยู่ในใจอยู่แล้ว และเรื่องนี้ไม่ยากที่จะติดตามตรวจสอบข้อมูล ข้อเท็จจริง ถ้าสื่อมวลชนช่วยกันติดตามความจริงจะปรากฏออกมา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก