กานต์กนิษฐ์ ชวนประชาชนฉีดวัคซีน

กานต์กนิษฐ์ ชวนประชาชนฉีดวัคซีน

กรุงเทพฯ 23 พ.ค.- ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ นำทีมงานลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ  บรรเทาความเดือดร้อนประชาชนช่วงโควิดพร้อมแจกเอกสารสร้างความเข้าใจและเชิญชวนประชาชนลงทะเบียนฉีดวัคซีน ชูสโลแกน "รักใคร..ชวนกันไป..ฉีดวัคซีน"

น.ส.กานต์กนิษฐ์ แห้วสันตติ ส.ส.กทม.เขต1 พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) เปิดเผยว่า ตลอดช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโควิด19 ระลอกนี้ จากการลงพื้นที่พบปะสอบถามประชาชนเกือบทุกวัน โดยเฉพาะในเขตพระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย ดุสิตและสัมพันธวงศ์ พบว่าประชาชนได้รับผลกระทบอย่างมาก ทั้งตลาดการค้าขายที่ต้องปิดตลาด ร้านอาหารต่าง ๆ และในชุมชนแออัดที่ถือเป็นคลัสเตอร์ใหญ่ ที่ แยกมหานาค มีผู้ติดเชื้อโควิดจำนวนมาก ตนพร้อมทีมงานได้ระดมกำลังช่วยกันนำอาหารปรุงสุก น้ำดื่ม ถุงยังชีพ ปมอบให้กับประชาชนเพื่อบรรเทาความเดือดร้อน พร้อมทั้งให้ทีมงานนำน้ำยาฉีดพ่นฆ่าเชื้อตามชุมชน หมู่บ้านและสถานที่ราชการในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

น.ส.กานต์กนิษฐ์ กล่าวว่า พบว่ามีประชาชนร้องเรียนและแสดงความกังวลไม่กล้าไปฉีดวัคซีน เนื่องจากได้รับข้อมูลข่าวสารที่บิดเบือน หรือ เฟคนิวส์ตามโซเชียลต่าง ๆ เรื่องวัคซีน เป็นจำนวนมาก ตนจึงได้จัดทำเอกสารเพื่ออธิบายทำความเข้าใจเบื้องต้นเรื่องวัคซีน การเตรียมตัวก่อนรับวัคซีน และช่องทางการลงทะเบียน โดยได้นำเอกสารไปแจกให้กับประชาชนเพื่อสร้างความเข้าใจและมั่นใจในการฉีดวัคซีน

“ขอพี่น้องประชาชนอย่ากังวลหรือกลัวการฉีดวัคซีนเนื่องจากคณะแพทย์ได้ออกมายืนยันแล้วว่า การฉีดวัคซีนจะช่วยป้องกันและลดความรุนแรงของโรคโควิดให้ลดลงได้ เมื่อเทียบกับการไม่ฉีดวัคซีนที่มีความเสี่ยงมากกว่าดังนั้นในเดือนมิถุนายนนี้ จึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนร่วมกันลงทะเบียนรับฉีดวัคซีนอย่างพร้อมเพียงกัน…รักใคร..ชวนกันไป..ฉีดวัคซีน” ส.ส.กานต์กนิษฐ์ กล่าว

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก