นายกฯ เตรียมฉีดวัคซีนแอสตร้าเซเนกาเข็ม 2 พรุ่งนี้

นายกฯ เตรียมฉีดวัคซีนแอสตร้าเซเนกาเข็ม 2 พรุ่งนี้

กรุงเทพฯ 23 พ.ค.- นายกรัฐมนตรี เตรียมฉีดวัคซีนแอสตร้าเซเนกา เข็มสอง วันพรุ่งนี้ (24 พ.ค.)  ขณะที่ สื่อมวลชนกลับเข้าทำงานในทำเนียบฯ 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันพรุ่งนี้ (24 พ.ค.) เวลา 08.00 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม มีกำหนดการเดินทางไปฉีดวัคซีนแอสตร้าเซเนก้า เข็มสอง ที่สถาบันบำราศนราดูร โดยไม่อนุญาตให้สื่อเข้าบันทึกภาพ และทำข่าว เพราะสถานที่คับแคบ โดยจะเผยแพร่ภาพและข่าว ผ่านช่องทางต่าง ๆ ของสำนักโฆษกสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ทั้งนี้ นายกฯ ได้ฉีดวัคซีนแอสตร้าเชเนก้า เข็มแรกของประเทศไทย ไปเมื่อวันที่ 16 มี.ค.ที่ผ่านมา ที่ทำเนียบรัฐบาล

ขณะเดียวกันในวันที่ 24 พ.ค.ถือเป็นวันแรกที่สำนักโฆษก สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ได้อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าปฏิบัติหน้าที่ภายในทำเนียบรัฐบาล แต่ยังคงต้องยึดตามมาตรการของสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด โดยกำหนดให้สื่อมวลชนสถานีโทรทัศน์เข้าทำเนียบได้วันละ 2 ทีม ส่วนสื่อสิ่งพิมพ์วันละ 2 คน เพื่อเป็นการจำกัดจำนวนคนและลดความแออัด

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก