“เกลือ เป็นต่อ” รีวิวฉีดวัคซีนซิโนแวค ลั่นเต็มใจฉีดทุกยี่ห้อ

“เกลือ เป็นต่อ” รีวิวฉีดวัคซีนซิโนแวค ลั่นเต็มใจฉีดทุกยี่ห้อ

“เกลือ เป็นต่อ” รีวิวฉีดวัคซีนซิโนแวคเข็มแรก ลั่นเต็มใจฉีดทุกยี่ห้อ

เกลือ กิตติ” หรือ “เกลือ เป็นต่อ” นักแสดงและพิธีกรอารมณ์ดี เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง ที่ได้เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 โดยเจ้าตัวได้เปิดเผยผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวว่า ผมได้รับการฉีดวัคซีนเข็มแรก เป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์ จังหวัดอุดรธานี มอบให้แก่สื่อมวลชน เพื่อช่วยในการประชาสัมพันธ์ในการฉีดวัคซีนป้องกันโควิดของจังหวัด และเนื่องด้วยต้องเป็นอาสาสมัครช่วยงานในโรงพยาบาล ซึ่งถือว่ามีความเสี่ยงสูงด้วย จึงได้รับโควตาในครั้งนี้ ใช้เวลาในการฉีดทั้งกระบวนการไม่มากครับ

มีขั้นตอนที่ชัดเจนไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาประมาณชั่วโมงนึงก็เสร็จ วัคซีนที่ได้รับการฉีดวันนี้ คือวัคซีนของซิโนแวค แต่โดยส่วนตัวแล้ว หากการฉีดวัคซีนนี้จะช่วยสร้างภูมิคุ้มกันหมู่และทำให้คนไทยทุกคนได้กลับไปใช้ชีวิตปกติ และอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญคือ ถ้าหากการฉีดวัคซีนของผมจะช่วยแบ่งเบาภาระให้คุณหมอ คุณพยาบาล และบุคคลากรทางการแพทย์ได้เหนื่อยน้อยลง ไม่ว่ายี่ห้อไหนผมยินดีและเต็มใจฉีด ฉะนั้นใครก็ตามที่ยังกังวลหรือตัดสินใจอยู่ รีบลงทะเบียนฉีดวัคซีน

156434341

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก