‘ดร.เสรี’หวดหนัก สันดานนักการเมือง-ดารานักร้องบางคน กลืนน้ำลายตัวเอง แก้เกี้ยวฉีดวัคซีน

‘ดร.เสรี’หวดหนัก สันดานนักการเมือง-ดารานักร้องบางคน กลืนน้ำลายตัวเอง แก้เกี้ยวฉีดวัคซีน

'ดร.เสรี' ย้ำ ทุกคนมีทางเลือกที่จะไม่ฉีดวัคซีนได้ ประจานสันดานนักการเมือง-ดารา นักร้องบางคน กลืนน้ำลายตัวเอง แก้เกี้ยวฉีดวัคซีน

วันที่ 22 พ.ค. –ดร.เสรี วงษ์มณฑา พิธีกรชื่อดัง และนักวิชาการด้านสื่อสารมวลชนและการตลาด โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ข้อความว่า นักการเมืองบางคน สามกีบบางคน ดาราบางคน นักร้องบางคน ผู้ประกาศข่าวบางคนที่เคยด้อยค่าวัคซีนที่ประเทศไทยเรามี และเคยปฏิเสธที่จะฉีด ตอนนี้ตัดสินใจฉีดกันหลายคนแล้วนะ แต่ก็ไม่วายที่จะพูดว่าพวกเขาจำใจต้องฉีด เพราะไม่มีทางเลือก

ทำไมจะไม่มีคะ จะฉีดหรือไม่ฉีด คุณเลือกได้นะคะ เมื่อเลือกที่จะฉีด ก็แปลว่าคุณเลือกแล้วนะคะ จะบอกว่าไม่มีทางเลือกได้อย่างไร ถ้าพวกคุณคิดว่าวัคซีนที่รัฐบาลจัดให้ไม่มีประสิทธิภาพ และมีผลข้างเคียงที่อันตรายอย่างที่พวกคุณว่า จะฉีดทำไมล่ะคะ

คุณเลือกที่จะฉีด ก็หมายความว่าคุณเชื่อในประสิทธิภาพและความปลอดภัยของวัคซีนใช่ไหมล่ะ ถ้าไม่ใช่เช่นนั้นแล้ว คุณคงไม่ยอมให้มีใครเอาวัคซีนเข้าในร่างกายคุณสินะ

จะฉีดก็ฉีด ไม่ต้องมาแก้เกี้ยวการกลืนน้ำลายตัวเอง ด้วยการออกมาพูดว่าจำใจต้องฉีด เพราะไม่มีทางเลือก จริงๆ คุณมีทางเลือกนะคะ ขอย้ำ คุณมีทางเลือกค่ะ คือเลือกที่จะไม่ฉีดก็ได้ค่ะ

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก