‘บิ๊กแก้ว’ ห่วงแคมป์หลักสี่ สั่งจัดรถครัวสนามออกพื้นที่แจกเสบียง

‘บิ๊กแก้ว’ ห่วงแคมป์หลักสี่ สั่งจัดรถครัวสนามออกพื้นที่แจกเสบียง

'บิ๊กแก้ว' ห่วงแคมป์หลักสี่ สั่ง “บิ๊กแขก”จัดรถครัวสนามออกพื้นที่ประกอบอาหารแจกจ่ายคนงานก่อสร้างสู้โควิด-19

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม พล.อ.เฉลิมพล ศรีสวัสดิ์ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด (ผบ.ทสส.) ในฐานะหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินด้านความมั่นคง (หน.ศปม.) มีความห่วงใยพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ได้สั่งการให้พล.อ.นเรนทร์ สิริภูบาล ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการทหารพัฒนา (ผบ.นทพ.) โดยสำนักงานสนับสนุน ฯ (สสน.นทพ.) จัดรถครัวสนามและนำเสบียงอาหารที่ได้รับมอบจากสมาคมแม่บ้านกองบัญชาการกองทัพไทย ไปประกอบอาหารแจกจ่ายเพื่อช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนให้กับคนงานก่อสร้างแคมป์หลักสี่ กทม.

S 28123301

 

นอกจากนี้พล.อ.นเรนทร์ได้ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่รถครัวสนาม พร้อมร่วมแจกจ่ายอาหารกล่อง น้ำดื่มกองบัญชาการกองทัพไทย(บก.ทท.) และนมกล่องยูเอชที จำนวน 1,000 ชุด ให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคดังกล่าว กองบัญชาการกองทัพไทย โดยหน่วยบัญชาการทหารพัฒนาจะใช้ศักยภาพที่มีในการดูแลช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนในทุกพื้นที่ทุกสถานการณ์ และจะอยู่เคียงข้างกันตลอดไป

 

S 28123277

 

S 28123288

 

S 28123297

 

S 28123307

 

S 28123312

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก