ศบค.เห็นชอบ เปิดเทอม 14 มิ.ย. -4 จ.แดงเข้มเน้นเรียนออนไลน์ก่อน

ศบค.เห็นชอบ เปิดเทอม 14 มิ.ย. -4 จ.แดงเข้มเน้นเรียนออนไลน์ก่อน

ศบค.เห็นชอบแนวทางป้องโควิดรับเปิดเรียน 14 มิ.ย.นี้ 4จว.แดงเข้ม เน้นเรียนออนไลน์ งดเรียนแบบออนไซด์ที่โรงเรียน

นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค. แถลงผลการประชุมคณะกรรมการบริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค.ว่า สำหรับแนวทางป้องกันโควิด -19 ในการเปิดการเรียนการสอนภาคเรียนที่ 1 ประจำปี 2564 ในวันที่ 14 มิ.ย.นี้ ที่ประชุมศบค.เห็นชอบเน้นการเรียน ออนไลน์ และออนแอร์ได้ใน4 จังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด หรือ สีแดงเข้ม จัดการเรียนการสอน 4 แบบ โดยเลือกตามความเหมาะสม เฉพาะรูปแบบ ออนแอร์ ออนไลน์ ออนดีมานด์ ออนแฮนด์(ส่งทางไปรษณีย์) ไม่อนุญาตจัดการเรียนการสอนแบบออนไซด์ (การเรียนที่โรงเรียน หรือการเรียนที่ห้องเรียนกับคุณครู )

ส่วนพื้นที่ควบคุมสูงสุด 17 จังหวัด และพื้นที่ควบคุม 56 จังหวัด จัดการเรียนการสอน 5 แบบคือ ออนแอร์ ออนไลน์ ออนดีมานด์ ออนแฮนด์(ส่งทางไปรษณีย์) ออนไซด์ โดยจัดการเรียนการสอนให้เหมาะสม และให้โรงเรียนประเมินความพร้อมและผ่านการประเมินด้วย เพื่อให้นักเรียนและผู้ปกครองมั่นใจ.

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก