ร้านหมูกระทะ เคลื่อนไหวล่าสุด หลังลูกค้าเจอ‘หมึกบลูริง’

ร้านหมูกระทะ เคลื่อนไหวล่าสุด หลังลูกค้าเจอ‘หมึกบลูริง’

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์เตือนภัยในกลุ่มคนรักบุฟเฟ่ต์ ระบุว่า ร้านหมูกะทะชื่อดังย่านปิ่นเกล้าค่ะ จัดโปรกิโลกรัมละ 99 บาท ทานอาหารทะเลระวังหมึกบลูริงกันด้วย

187692987 4497854336895895 5807120664798678237 n

ล่าสุด ในเพจ Bar B Q Resort บาร์บีคิวรีสอร์ท บุฟเฟต์ ปิ้งย่าง หมูกระทะ โพสต์ข้อความระบุว่าทางร้านบาร์บีคิวรีสอร์ท ได้รับทราบเรื่องจากเพจ กลุ่มคนรักบุฟเฟ่ต์ เนื่องจากมีลูกค้าท่านหนึ่งได้พบ “หมึกบลูริง” ที่ร้านบาร์บีคิวรีสอร์ท

ทางร้านมีความเสียใจอย่างมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางร้านขอโทษลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจมาใช้บริการ และขอให้ลูกค้าทุกท่านที่ได้ซื้อปลาหมึกสายจากที่ร้านไปในวันที่ 17-19 พ.ค.นี้ ขอให้ลูกค้าตรวจสอบก่อนรับประทานดังนี้

วิธีการตรวจสอบว่าเป็น หมึกสาย หรือ หมึกบลูริง

หมึกบลูริงมีจุดสังเกต คือ จุดตามลำตัวที่เป็นจุดวงกลม ตัดพื้นลำตัวสีขาว ต่างจากหมึกสาย ที่มีจุดวงกลม เพียง 1-2 วง พิษของหมึกบลูริงไม่สามารถใช้ความร้อนทำลายได้ ห้ามกินเด็ดขาด

ถ้าลูกค้าท่านใดพบสินค้าที่คิดว่าเป็นหมึกบลูริง ให้นำมาคืนทางร้านยินดีรับคืนพร้อมชดใช้ความเสียหาย และ หากลูกค้าได้รับอันตรายจากการทานหมึกดังกล่าวทางร้านยินดี ดูแลรับผิดชอบทุกประการ

ตอนนี้ทางร้านได้ทำการยกเลิกงดสั่งสินค้าทะเลจากซัพพลายเออร์เจ้านี้แล้ว และ งดขายปลาหมึกสายหมึกอิคคิวทุกชนิด เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวอีก

ร้านบาร์บีคิวรีสอร์ท ขอแสดงความขอโทษและเสียใจอย่างที่สุด

2021 05 20 11 21 48

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก