ชาวบ้านผวา หนุ่มโรคจิตตระเวนขโมยชุดชั้นใน วอน ตร.เร่งจับ

ชาวบ้านในพื้นที่ ต.บึงน้ำรักษ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ต้องอยู่อย่างผวา หลังมีหนุ่มโรคจิตขับรถจักรยานยนต์ตระเวนขโมยขโมยชุดชั้นในและกางเกงในของสุภาพสตรีภายในหมู่บ้าน หวั่นก่อเหตุไม่คาดคิด วอนตำรวจเร่งจับ 

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 18 พฤษภาคม 2564 จากเหตุการณ์ที่มีหนุ่มโรคจิตขับรถจักรยานยนต์ตระเวนขโมยชุดชั้นในและกางเกงในของสุภาพสตรีภายในหมู่บ้าน  หมู่บ้านกรีนการ์เด้นโฮม  ม.1 ต. บึงน้ำรักษ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี  จนชาวบ้านหวาดผวากันไปทั้งหมดบ้าน  พร้อมทั้งนำแผ่นไวนิลภาพจากกล้องวงจรปิดของหนุ่มโรคจิต  ติดประกาศไว้ภายในหมู่บ้านจำนวนหลายจุด

    422451

จากการสอบถาม น.ส.ปราณี เขียวลี อายุ 35 ปี อาชีพค้าขาย อยู่บ้านเลขที่ 39/1032  ซอย 66  ม.1 ต. บึงน้ำรักษ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี  ภายในหมู่บ้านกรีนการ์เด้น กล่าวว่า ตนเองได้แจ้งความร้องทุกข์แก่ พ.ต.ท. ภุมเรศ  อินทร์คง สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี เมื่อวันที่ 10 พ.ค.2564  ที่ผ่านมาว่าได้มีคนร้ายเข้ามาลักทรัพย์สินไป ได้แก่ 1.ชุดชั้นใน 2 ตัว 2.กางเกงชั้นใน 4 ตัว ที่ตนตากไว้ราวตากผ้าบริเวณหน้าบ้าน จึงได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ทราบว่าได้มีคนร้ายเป็นชายรูปร่างท้วม สูง วัยกลางคน สวมเสื้อแขนยาวกางเกงขายาวมีแถบเรืองแสงสีกรมท่าคล้ายชุดหมีช่างกล ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า PCX ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เข้ามาลักทรัพย์ภายในบริเวณบ้าน เมื่อวันที่ 10 พ.ค.2564 เวลา 04.45 น.จึงเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบส่วนให้ดำเนินคดีกับคนร้ายตามกฎหมาย และร้องมาเรียนมายังสื่อมวลชนให้ทำข่าวเตือนภัยหวั่นว่าจะเกิดอันตรายแก่ชีวิตทรัพย์สินของประชาชนในพื้นที่

S 178618381

ทั้งนี้ น.ส.ปราณี เขียวลี   กล่าวต่ออีกว่า ตนอยากจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามโจรที่ขโมยชุดชั้นในนั้นมาลงโทษให้ได้เพราะตอนนี้ให้ได้เพราะตอนนี้ชาวบ้านใกล้เคียงในบริเวณหมู่บ้านนี้ได้ถูกขโมยชุดชั้นในแล้วหลายหลังคาเรือนแต่บ้านหลังอื่นนั้นไม่ได้มีกล้องวงจรปิดที่บ้านเช่นบ้านของตน จึงสามารถบันทึกพฤติกรรมและรูปพรรณเอาไว้ได้ ช่วงนี้ชาวบ้านก็หวั่นกลัวไม่รู้อนาคต โจรคนดังกล่าวจะทำมากกว่าการขโมยชุดชั้นในหรือไม่เพราะมีพฤติกรรมคล้ายคนโรคจิต  เนื่องจากตนก็มีลูกสาวที่กำลังโตเป็นสาวอีกอย่างคนในชุมชนเดียวกันก็มีทั้งนักเรียน พนักงานบริษัท ที่ทำงานต้องเดินทางเข้าบ้านดึกดื่นค่ำคืน  บ้างก็มีผู้สูงอายุผู้หญิงอยู่บ้านคนเดียว ตนจึงได้ทำป้ายขนาด 2 เมตร x 1.50 เมตร ติดไว้หน้าบ้านเพื่อเตือนภัยกับชาวบ้านข้างเคียงและชาวบ้านที่เดินทางผ่านไปมาในบริเวณหมู่บ้านกรีนเด้นโฮมให้ระวังคนร้ายเพื่อป้องกันชีวิตและทรัพย์สินต่อไป

S 178618384

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ธัญบุรี แจ้งว่าจะเร่งขยายผลดูกล้องวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียงและติดตามผู้กระทำผิดมาลงโทษตามกฎหมายต่อไป

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก