ภูมิใจไทยเล่นแรง ฟาดนายกฯ ดื้อรั้น ยันวอล์คอินฉีดวัคซีนไม่ยุ่งยาก

กรุงเทพฯ  19 พ.ค.- ส.ส.ภูมิใจไทย  ฟาดแรง ‘ลุง’ ทำตัวเป็นตัวถ่วง ดื้อรั้น ถูลู่ถูกัง ทิฐิมานะสูง ทำเข้าถึงวัคซีนยาก เป้า 50 ล้านคนอย่าแค่ลมปาก ลุงจะเสร็จเมื่อไร ยันวอล์คอิน ฉีดวัคซีน ไม่ยุ่งยาก

นายภราดร ปริศนานันทกุล ส.ส.อ่างทอง และโฆษกพรรคภูมิใจไทย โพสต์เฟซบุ๊ก Paradorn Battman ถึงสถานการณ์โควิด -19 ที่แพร่ระบาด และปัญหาของการฉีดวัคซีนที่ล่าช้า โดยให้ประชาชนลงทะเบียน “หมอพร้อม” แต่หลายคนเจอปัญหามากมาย โดยระบุว่า “หากยังมัวแต่ยึดติดกับ ไอ้ #หมอพ้ง_หมอพร้อม ประชาชนจะติดโควิดกันหมด เข้าใจมั้ยยยย ลุ้งงงงงงง คนเขาบอกยังไม่รู้ฟัง ดื้อรั้น ถูลู่ถูกัง ทิฐิมานะสูง เป้า 50 ล้านคน หากไม่อยากให้เป็นแค่ลมปาก ลุงหาวิธีอื่นมาอำนวยความสะดวกให้ชาวบ้านเถอะ แทนที่จะช่วยทำให้มันไว คนเข้าถึงง่าย กลับเป็นตัวถ่วง และสร้างกำแพงให้คนเข้าถึงวัคซีนยากกกกก แล้วแบบนี้เป้า 50 ล้านคน ลุงจะเสร็จเมื่อไร รึว่าให้คนเขาสร้างภูมิกันเองด้วยการรับเชื้อโควิดกันทั้งประเทศ เห้ออออ #เพลียด่า”

ต่อมานายภราดร โพสต์ข้อความอีกว่า วิธีจัดลำดับการ walk-in ก็ไม่ได้มีอะไรยุ่งยากแม้แต่น้อย ท่านก็แค่กำหนดให้ชัดเจนว่ารับคิวไหน จำนวนเท่าไร คนเขามาคิวเต็มแล้ว เขาก็กลับบ้าน มาวันอื่นเท่านั้น ไม่ใช่คิดแต่ทำไมได้ๆๆๆๆ ชาติหน้าก็ทำไม่ได้ แค่คิดว่าทำได้ แล้วหาวิธีให้ทำได้ พรุ่งนี้มันก็ทำได้ #จบข่าววว
S 9437225

S 9437227

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก