พลังธรรมใหม่อัด ช่อ – ส.ส.ก้าวไกล ใช้สมองคิดเพื่อชาติบ้าง

กรุงเทพฯ 19 พ.ค.- พลังธรรมใหม่ ซัดแรงอัด “ช่อ-ส.ส.ก้าวไกล”หัดใช้สมองคิดเพื่อชาติบ้าง หยุดหากินกับวัคซีน แซะหมดมุขจนต้องโหนกระแสดารา แนะประชาชนจำคนกลุ่มนี้ให้ดี อย่าเลือกมาเป็นตัวถ่วงประเทศอีก

นายณัฐดนัย ชนิตร์วัฒน์ รองเลขาธิการพรรคพลังธรรมใหม่ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวถึงกรณีที่น.ส.พรรณิการ์ วานิช แกนนำคณะก้าวหน้า ทวิตข้อความวิพากษ์วิจารณ์ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต นักแสดงสาวชื่อดัง โพสต์ข้อความรีวิวการฉีดวัคซีนซิโนแวค ว่า ตนขอเตือนน.ส.พรรณิการ์ หยุดเล่นการเมืองน้ำเน่าได้แล้ว เห็นอวดอ้างว่าเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ อยากจะเข้ามาทำการเมืองแบบสร้างสรรค์ แต่พฤติกรรมในวันนี้ช่างย้อนแย้ง ตัวน.ส.พรรณิการ์และส.ส.พรรคก้าวไกล ดีแต่เอาเรื่องวัคซีนมาตีกินทางการเมือง ซึ่งควรทำความเข้าใจใหม่ว่า การฉีดวัคซีนคือการทำเพื่อชาติ ไม่ได้ฉีดวัคซีนเพื่อนายกฯ หรือรัฐบาล เพราะการฉีดวีคซีนเป็นการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม หยุดเชื้อเพื่อชาติ นักการเมืองเหล่านี้ควรแสดงความคิดและสมองเพื่อสังคมและประเทศชาติบ้าง

“ประชาชนเขามองออกแล้วว่า คำพูดที่ออกมาจาก น.ส.พรรณิการ์ ส.ส.พรรคก้าวไกล และม็อบสามนิ้ว ล้วนแล้วแต่ต้องการเห็นความย่อยยับของประเทศไทย เอาชีวิตประชาชนมาเป็นเครื่องมือ เพื่อหวังผลทางการเมือง คอยปั่นข่าวด้อยค่าวัคซีน ซึ่งผมก็สงสัยเหมือนกันว่า ทำไมเพื่อนร่วมพรรคของคุณช่อกลับรีบไปฉีดวัคซีนเป็นกลุ่มแรก ทั้งที่ปากบอกประชาชนทุกวันว่า วัคซีนด้อยค่า วันนี้คนพวกนี้สร้างข่าวเท็จจนคนไทยเริ่มไม่เชื่อ จึงหมดมุขจนต้องมาโหนกระแสดารา เกือบลืมไป อย่าลืมโพสต์ด่าดาราเพื่อนร่วมอุดมการณ์อย่าง ทราย เจริญปุระ ด้วยนะครับ เห็นข่าวแว่วว่า พร้อมฉีดวัคซีนเช่นกัน”

นายณัฐดนัย กล่าวว่า สถานการณ์วิกฤตเช่นนี้ คนไทยทั้งประเทศกำลังร่วมด้วยช่วยกัน หวังให้ผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปให้ได้ ทุกคนกำลังทำเพื่อส่วนร่วม แต่ ส.ส.และอดีต ส.ส.กลุ่มนี้ นอกจากจะไม่ช่วยแล้วยังเอาเท้าราน้ำ ขัดขวางยุแยงให้คนไทยเกิดความสับสน ตนขอให้ประชาชนทุกคนจดจำคำพูดและการกระทำของคนพวกนี้ไว้ให้ดี เพราะเป็น ส.ส.ที่เป็นภาระของบ้านเมือง เปลืองภาษีของคนไทย เลือกตั้งครั้งหน้า ขออย่าได้เลือกคนกลุ่มนี้เข้ามาเป็นตัวถ่วงของประเทศอีก

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก