สว.ลุยชลบุรี มอบอุปกรณ์ ถุงยังชีพ ภาคส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง

สมาชิกวุฒิสภา ลงพื้นที่ให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องและประชาชน ในพื้นที่อำเภอพานทอง

 

วันที่ 18 พ.ค.64 นายกรรณภว์ ธนภรรคภวิน สมาชิกวุฒิสภา และรองประธานคณะกรรมการ ดำเนินการจัดกิจกรรมอันเป็นสาธารณประโยชน์เพื่อสังคมและกิจกรรมนันทนาการ ของวุฒิสภา พร้อมคณะ ลงพื้นที่อำเภอพานทอง จ.ชลบุรี “ส่งกำลังใจด้วยความห่วงใยจากวุฒิสภา” ให้พี่น้องประชาชนชาวพานทอง และหน่วยงานต่างๆ ที่ช่วยเหลือกันในยามแพร่ระบาดจากโควิด-19

 

พร้อมเชิญผู้ร่วมงานทุกท่านยืนขึ้นเพื่อกล่าวขอบคุณ และยกย่องเชิดชูต่อแพทย์ พยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ที่เสียสละอุทิศตน ดูแลรักษาพยาบาลผู้ป่วย ที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เป็นเวลา 1:30 นาที

โดยนายกรรณภว์ เปิดเผยวัตถุประสงค์ที่ลงพื้นที่บรรเทาความเดือดร้อนที่อำเภอพานทอง เนื่องจากพื้นที่ดังกล่าวเป็นพื้นที่อุตสาหกรรม และเป็นพื้นที่สีส้ม ทำให้มีพี่น้องประชาชนที่อาจอยู่ในภาวะเสี่ยงจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จำนวนมาก

2021 05 18 21 01 19

นอกจากนี้ได้มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ขาดแคลน อาทิ หน้ากากอนามัย แอลกอฮอล์ล้างมือ ข้าวสารอาหารแห้ง และถุงยังชีพให้กับ โรงพยาบาลพานทอง, โรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี, สถานีตำรวจภูธรพานทอง, ตัวแทนอาสาสมัครสาธารณสุข และ นายศิริเกียรติ ไม้งาม นายกเทศมนตรีตำบลพานทอง เพื่อบรรเทาเดือดร้อนพี่น้องประชาชน เพื่อผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก