ผู้ว่าฯฉะเชิงเทรา เปิดงานวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล “Do The Right Thing ทำในสิ่งที่ถูกต้อง” (มีคลิป)

ผู้ว่าฯฉะเชิงเทรา เปิดงานวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล “Do The Right Thing ทำในสิ่งที่ถูกต้อง” (มีคลิป)

ผู้ว่าฯฉะเชิงเทรา เปิดงานวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล ภายใต้แนวคิด “Do The Right Thing ทำในสิ่งที่ถูกต้อง” เพื่อสร้างกระแสสังคมไม่ทนต่อการทุจริต

วันนี้ (9 ธ.ค.64) บริเวณลานสวนฉลองสิริราชสมบัติ ริมแม่น้ำบางปะกง หลังวิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา นายไมตรี ไตรติลานันท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นประธานเปิดงานวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล ประจำปี 2564 ร่วมด้วย มูลนิธิต่อต้านการทุจริต สำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดฉะเชิงเทรา หัวหน้าส่วนราชการ และผู้ที่เกี่ยวข้อง

S 206987271

S 206987273

 

นายไมตรี ไตรติลานันท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา กล่าวว่าในวันที่ 9 ธันวาคม ของทุกปีองค์การสหประชาชาติกำหนดให้เป็นวันสำคัญ เพื่อให้ประชาคมโลกได้ตระหนักถึงภัยร้ายแรงที่เกิดจากการคอร์รัปชัน ทางจังหวัดฉะเชิงเทราได้เล็งเห็นความสำคัญ จึงได้ร่วมกับ มูลนิธิต่อต้านการทุจริต สำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดฉะเชิงเทรา จัดกิจกรรมในวันนี้ขึ้นภายใต้แนวคิด “Do The Right Thing ทำในสิ่งที่ถูกต้อง”

S 206987275

S 206987276

 

เพื่อสร้างกระแสสังคมไม่ทนต่อการทุจริต และปลุกจิตสำนึกด้านคุณธรรม ความโปร่งใส สู่สังคมไทยในการไม่ยอมจำนนต่อการทุจริต และกล้าที่จะยืนหยัดลุกขึ้นมาต่อต้านการทุจริตอย่างจริงจัง ซึ่งจะทำให้ปัญหาการทุจริตของสังคมไทยลดน้อยลง ตลอดจนแสดงออกถึงความพยายามของทุกภาคส่วนเพื่อร่วมมือกันแก้ปัญหาการทุจริตอย่างต่อเนื่อง จริงจัง และส่งผลเป็นรูปธรรมอีกด้วย

 

S 206987280

S 206987279

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOPNEWS จ.ฉะเชิงเทรา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก