“ชมพูนุท” ร่วมอาลัยสูญเสียแม่ชีศันสนีย์

“ชมพูนุท” ร่วมอาลัยสูญเสียแม่ชีศันสนีย์

ชมพูนุท สมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ ร่วมอาลัยสูญเสียแม่ชีศันสนีย์ แห่งเสถียรธรรมสถาน

วันที่ 9 ธ.ค. – น.ส. ชมพูนุท นาครทรรพ ประธานคณะทำงานประสานงานและขับเคลื่อนนโยบายด้านความหลากหลายทางเพศ พรรคประชาธิปัตย์ และเป็น 1 ในทีมอาสาของศูนย์ประสานงานสถานการณ์ฉุกเฉิน โควิด-19 พรรคประชาธิปัตย์ (ศปฉ.ปชป.) ได้โพสต์เฟซบุ๊กแสดงความผูกพันกับแม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต ผู้ก่อตั้งเสถียรธรรมสถาน หลังมีข่าวการคืนสู่ธรรมชาติเมื่อวันที่ 7 ธ.ค.ที่ผ่านมา

 

โดยน.ส.ชมพูนุท ระบุว่า ตนขอกราบลาคุณยายจ๋า ด้วยความรักและอาลัยยิ่ง ซึ่งครั้งหนึ่งในชีวิตมีโอกาสได้ปลงผมบวชพุทธสาวิกา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่รัชกาลที่ 9 หลังจากนั้นเมื่อมีโอกาสก็มักจะกลับไปที่เสถียรธรรมสถานอีกหลายครั้ง เพื่อไปเยี่ยมเยียนคุณยายจ๋า และแม่ชีท่านอื่นๆ ที่สนิทสนมกันจากการบวช รวมทั้งไปเป็นพิธีกรให้กับเสถียรธรรมสถาน คุณยายจ๋าได้ให้ความเมตตา อบรมสั่งสอนอยู่เสมอๆ ขอให้ท่านได้ไปสู่สรวงสวรรค์

 

พร้อมกันนี้นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้แสดงความเสียใจต่อการสูญเสีย แม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต มา ณ โอกาสนี้

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก