แปดริ้วประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านการทุจริต ภายใต้แนวคิด “Zero Tolerance คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต”(มีคลิป)

แปดริ้วประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านการทุจริต ภายใต้แนวคิด “Zero Tolerance คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต”(มีคลิป)

จังหวัดฉะเชิงเทราร่วมประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านการทุจริต เนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล (ประเทศไทย) ภายใต้แนวคิด “Zero Tolerance คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต” ไม่ทำ ไม่ทน ไม่เฉย รวมไทยต้านโกง

วันนี้ (9 ธ.ค. 64 ) ห้องประชุมมรุพงษ์ศิริพัฒน์ ศาลากลางจังหวัดฉะเชิงเทรา นายไมตรี ไตรติลานันท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมด้วยนายพูลทรัพย์ สมบูรณ์ปัญญา รองผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา นายอำเภอ ส่วนราชการทุกภาคส่วน ร่วมประกาศเจตนารมณ์และแสดงสัญลักษณ์ต่อต้านการทุจริต เนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล (ประเทศไทย) ภายใต้แนวคิด “Zero Tolerance คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต” ไม่ทำ ไม่ทน ไม่เฉย รวมไทยต้านโกง เพื่อแสดงเจตจำนงทางการเมืองที่รัฐบาลได้ให้ความสำคัญในการแก้ไขปัญหาการทุจริตเป็นวาระเร่งด่วน ผ่านระบบ Hybrid Event ณ สำนัก ป.ป.ช.ส่วนกลาง เพื่อให้เหมาะสมกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

 

 

S 206979086

S 206979085

 

ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา กล่าวว่า เนื่องในวันที่ 9 ธันวาคม ของทุกปี ทางองค์การสหประชาชาติกำหนดให้เป็นวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล (ประเทศไทย ) จังหวัดฉะเชิงเทรา จึงร่วมกับ สำนักงาน ป.ป.ช.ประจำจังหวัดฉะเชิงเทรา จัดงานวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล(ประเทศไทย) ภายใต้แนวคิด “Zero Tolerance คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต” ไม่ทำ ไม่ทน ไม่เฉย รวมไทยต้านโกง พร้อมกับส่วนกลาง เพื่อเป็นการแสดงเจตนารมณ์ของภาคีทุกภาคส่วน ที่มีความมุ่งมั่นในการแก้ไขปัญหาการทุจริตอย่างต่อเนื่องและปลุกกระแสสังคมที่ไม่ทนต่อการทุจริต

 

S 206979087

S 206979081

S 206979084

 

โดยมุ่งยกระดับค่าดัชนีการรับรู้การทุจริต สิ่งสำคัญในการป้องกันการทุจริตได้อย่างยั่งยืน คือ การปลูกฝังเยาวชนที่จะโตเป็นผู้ใหญ่ในอนาคตให้มีความซื่อสัตย์สุจริต และมีจิตอาสา เพื่อทำหน้าที่ปกป้องสิทธิของตนเอง และประเทศชาติ ด้วยการไม่ยอม ไม่ทน และไม่เฉยต่อการทุจริตทุกรูปแบบ และมีจิตสำนึกที่ถูกต้อง ยึดมั่นในคุณธรรม จริยธรรม และความพอเพียง พร้อมทำหน้าที่ตรวจสอบ เฝ้าระวังการทุจริต เพื่อให้ประเทศไทยโปร่งใส และเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

 

S 206979088

สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOPNEWS จ.ฉะเชิงเทรา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก