ส.ว.ลงพื้นที่ชลบุรี ให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์

กรุงเทพฯ 18 พ.ค.- สมาชิกวุฒิสภา ลงพื้นที่ให้กำลังใจ พร้อมมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ขาดแคลน ถุงยังชีพ ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องและประชาชน  ในพื้นที่อ.พานทอง จ.ชลบุรี

นายกรรณภว์ ธนภรรคภวิน สมาชิกวุฒิสภา และรองประธานคณะกรรมการดำเนินการจัดกิจกรรมอันเป็นสาธารณประโยชน์เพื่อสังคมและกิจกรรมนันทนาการ ของวุฒิสภา พร้อมคณะ ลงพื้นที่อ.พานทอง จ.ชลบุรี และ เปิดเผยว่า วัตถุประสงค์ที่ลงพื้นที่บรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนที่อำเภอพานทอง เนื่องจากพื้นที่ดังกล่าวเป็นพื้นที่อุตสาหกรรม และเป็นพื้นที่สีส้ม ทำให้มีพี่น้องประชาชนที่อาจอยู่ในภาวะเสี่ยงจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จำนวนมาก ดังนั้นทางวุฒิสภา จึงส่งกำลังใจด้วยความห่วงใย ให้พี่น้องประชาชนชาวพานทอง และหน่วยงานต่าง ๆ ที่ช่วยเหลือกันในยามแพร่ระบาดจากโควิด-19

S 9306127

นอกจากนี้ยังได้มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ขาดแคลน อาทิ หน้ากากอนามัย แอลกอฮอล์ล้างมือ ข้าวสารอาหารแห้ง และถุงยังชีพให้กับ โรงพยาบาลพานทอง โรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี สถานีตำรวจภูธรพานทอง ตัวแทนอาสาสมัครสาธารณสุข และ นายศิริเกียรติ ไม้งาม นายกเทศมนตรีตำบลพานทอง เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนพี่น้องประชาชน เพื่อผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน นอกจากนี้ ผู้ร่วมงานทุกคนได้กล่าวขอบคุณ และยกย่องเชิดชูต่อแพทย์ พยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ ที่เสียสละอุทิศตน ดูแลรักษาพยาบาลผู้ป่วย ที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก