เจ้าของรถวอนกลับมารับผิดชอบ หลังวงจรปิดจับภาพรถเก๋งจอดรถไว้หน้าบ้าน ถูกรถกระบะสีดำชนอย่างจัง

กดติดตาม TOP NEWS

โคราช วงจรปิดจับภาพรถเก๋งสีขาวจอดรถไว้หน้าบ้านก่อนรถกระบะสีดำถอยชนอย่างจังเจ้าของรถวอนกลับมารับผิดชอบ

วันที่ 6 ธันวาคม 2564 นางสาวอมรรัตน์ ชัยรัตน์ประภากุล อายุ 30 ปี ชาวบ้าน ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ได้นำวงจรปิดให้ผู้สื่อข่าวดูจากกรณีตนได้จอดรถไว้บริเวณหน้าบ้านแล้วมีรถกระบะคันนึงได้ถอยรถออกมาจากซอยแล้วถอยชนรถตนเองจนบริเวณหน้ารถเสียหาย ซึ่งตอนนี้ยังไร้วี่แววคู่กรณีมารับผิดชอบกับความเสียของรถยนต์ของตนเอง ตนจึงได้ไปแจ้งความไว้ที่สภ.ปากช่องและอยากวอนให้ทางคู่กรณีมารับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

webp

webp

webp

โดยนางสาวอมรรัตน์ ชัยรัตน์ประภากุล อายุ 30 ปี ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลาประมาณ 00.15 น. ตนได้ตื่นเช้ามาเพื่อจะไปทำงานแต่ปรากฏว่าตนเดินไปดูรอบๆรถกลับมีความเสียหายที่บริเวณไฟหน้าด้านขวารถ จึงทำให้ตนงงว่าทำไมอยู่ดีๆรถของตนเสียหาย จึงไปขอวงจรปิดที่บริเวณใกล้เคียงดูพบว่าเป็นรถกระบะสีดำยี่ห้อโตโยต้ารีไว้ ถอยรถมาชนรถตนเองจนได้รับความเสียหาย ตนจึงได้นำหลักฐานดังกล่าวไปแจ้งความไว้ที่สภ.ปากช่องและอยากวอนให้เจ้าของรถดังกล่าวมารับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะว่าความเสียหายนั่นตอนนี้ตนก็ยังไม่มีเงินซ่อม แถมมาเศรษฐกิจแบบนี้ตนก็ไม่มีเงินแถมยังต้องมาผ่อนรถคนนี้อีกด้วย.

 

ภาพ/ข่าว ณัฐพงศ์ อรชร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครราชสีมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก