เลย โรงแรมดังผุดโปรโมชั่นลดราคาเพื่อคนฉีดวัคซีนแล้ว

ชาวเนตแห่ชื่นชมโรงแรมเมืองเลยผุดแคมเปญ  ลดราคาให้ลูกค้าที่ฉีดวัคซีนโควิดแล้ว

 

1621249762862

 

ผู้สื่อข่าวรายงานผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ Paranee Krawkebkham ของน.ส.ปารณีย์ แก้วเก็บคำ  ซึ่งเป็นเจ้าของโรงแรมม้วนมาณี บูทีคโฮเทล อยู่ที่ถนนนกแก้ว  ต.กุดป่อง ในเขตเทศบาลเมืองเลย  จ.เลย ระบุข้อความเชิญชวนลูกค้า นักเดินทางที่ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ให้มาใช้บริการ โดยเพียงแสดงหลักฐานที่ออกให้จากทางราชการ จะมีส่วนลดห้องละ 100 บาท ทันที พร้อมข้อความเชิญชวนให้ผู้ประกอบการในจังหวัดเลยจัดแคมเปญลดราคาสำหรับลูกค้าที่ฉีดวัคซีน และรณรงค์ให้ประชาชนชาวจังหวัดเลยไปฉีดวัคซีนให้มากที่สุด เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ พร้อมโพสต์รูปภาพตัวอย่างใบรับรองผู้ผ่านการฉีดวัคซีนแล้ว  โดยมีผู้ชมเข้าไปแสดงความคิดเห็นชื่นชมกันเป็นจำนวนมาก

1621249875671

น.ส.ปารณีย์เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวถึงที่มาและแนวคิดการจัดแคมเปญครั้งนี้ว่า เริ่มจากความกลัวส่วนตัว  ทางโรงแรมอยากได้ลูกค้าที่ปลอดเชื้อโควิด-19  ก็จะปลอดภัยสำหรับตัวเรา เพราะเรายังไม่ได้รับวัคซีน เราไม่สามารถทราบได้เลยว่าลูกค้าที่เดินเข้ามา มีเชื้ออยู่ด้วยหรือไม่ หากลูกค้าเดินเข้ามา 10 คน  ได้รับการฉีดวัคซีนมาแล้ว 5 คน  ตัวเราและคนในองค์กรของเราก็ปลอดภัย ลูกค้าที่พักอยู่แล้วก็รู้สึกปลอดภัยด้วย 

1621249817907

“หากพนักงานงานคนใดคนหนึ่งติดเชื้อ ไม่ได้หมายถึงเฉพาะคนเดียวที่ต้องกักตัว  แต่ยังมีคนรอบข้าง เพื่อนร่วมงาน และคนในครอบครัว  ผลกระทบอาจลามไปถึง 100 คน เป็นเรื่องใหญ่มากที่ต้องมากักตัว 14 วัน คนที่ไม่มีเงิน ไม่มีทรัพย์สิน ชาวบ้านธรรมดาทำไม่ได้แน่นอน คงเดือดร้อนอย่างมาก  

เราอยากเปิดห้องพัก อยากเปิดการท่องเที่ยว แต่เราก็กลัวตาย ขณะนี้ถึงขั้นที่ว่าต้องปิดการสื่อสาร ปิดการโฆษณา ปิดการขายจากตัวแทนเว็บไซต์ต่างๆ เพราะป้องกันไม่ให้คนนอกเข้ามา การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้ลูกค้าหายไปเกือบร้อยละ 90 หากเป็นเช่นนี้ต่อไป กิจการโรงแรมของตนคงแย่แน่นอน จึงทำเช่นนี้เพื่อให้อยู่รอด แต่เราก็ต้องปลอดภัยจากโรคโควิด-19  

ลูกค้าที่เข้ามาพัก หากแสดงหลักการฉีดวัคซีนมาแล้ว แม้ยังไม่ครบสองเข็ม ก็จะได้รับส่วนลด 100 บาท จากราคาปกติ 590 บาท เหลือ 490 บาท หากมาพักหลายคน หลายห้อง ถ้าฉีดวัคซีนมาแล้วหลายคน ก็นำมาเป็นส่วนลดได้ทั้งหมด ต่อ 1 สิทธิ์ 1 คืน”  เจ้าของโรงแรมม้วนมาณี บูทีคโฮเทลกล่าว

 

ทั้งนี้ จังหวัดเลย มีกลุ่มผู้สูงอายุและกลุ่มผู้ป่วย 7 โรคเรื้อรังมาลงทะเบียนฉีดวัคซีนโรคโควิด-19 แล้วประมาณ 120,000 คน  คิดเป็นร้อยละ 53  ของทั้งสองกลุ่ม  โดยตั้งเป้าไว้ที่ร้อยละ 80 ของจำนวนประชากรทั้งหมด 630,000 คน.

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก