ชุมชนสองพี่น้อง จัดงานจิตอาสาเปิดโรงทานรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ รัชกาลที่ 9 (ชมคลิป)

ชุมชนสองพี่น้อง จัดงานจิตอาสาเปิดโรงทานรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ รัชกาลที่ 9 (ชมคลิป)

ระยอง - ชุมชนสองพี่น้อง จัดงานจิตอาสาเปิดโรงทานรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ รัชกาลที่ 9

วันที่ 5 ธันวาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน ณ บริเวณลานกิจกรรมหน้าโรงแรม โรสไนท์ (เก่า) ถ.สุขุมวิท 80 ซ.สองพี่น้อง ต.เชิงเนิน อ.เมือง จ.ระยอง นายนิมิตร มากศิริ ประธานจัดงานจิตอาสา เปิดโรงทานเลี้ยงอาหารชุมชนสองพี่น้อง พร้อมสื่อมวลชน โรงงานอุตสาหกรรมและชาวบ้านชุมชนสองพี่น้องเข้าร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่ง

 

289631

 

โดยในงานได้มีการตรวจวัดอุณหภูมิ ผู้ที่เข้ามาร่วมงาน มีเจ้าหน้าที่เทศบาลนครระยอง จนท.อสม.ในชุมชนสองพี่น้อง อำนวยความสะดวกและในงานยังได้ร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ รัชกาลที่ 9 ก่อนจะเปิดพิธีโรงทานชุมชนอย่างเป็นทางการ

 

S 4104311

 

นายนิมิตร มากศิริ ประธานจัดงานจิตอาสากล่าวว่า เนื่องในวโรกาส วันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามมินทราธิราช บรมนารถบพิตร ในวันที่ 5 ธ.ค. ของทุกปีชาวบ้านชุมชนสองพี่น้องและพื้นที่ใกล้เคียงได้ร่วมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณในหลวงรัชกาลที่ 9

 

S 4104315

จึงได้ร่วมกับสื่อมวลชนท้องถิ่น ห้างร้าน บริษัท ประชาชนที่มีจิตศรัทธา ที่นำสิ่งของ อาหาร เครื่องดื่ม มาร่วมบริจาคเพื่อเปิดเป็นโรงทานให้บริการประชาชนมาร่วมรับประทานอาหารฟรี โดยกิจกรรมนี้คาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะทำให้ชุมชนชาวบ้านเกิดความรักความสามัคคีกลมเกลียวกันในหมู่คณะ รักและเทิดทูลสถาบันพระมหากษัตริย์ไทยให้คงไว้ตราบชั่วลูกชั่วหลานต่อไป

S 4104317

อัจฉรา วิเศษศรี  ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จังหวัดระยอง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก