“เบลล่า” แถลงเสียงสั่น ยืนยันลดสถานะ “เวียร์” หลังคบกันมา 9 ปี

“เบลล่า” แถลงเสียงสั่น ยืนยันลดสถานะ “เวียร์” หลังคบกันมา 9 ปี

"เบลล่า" แถลงเสียงสั่น ยืนยันลดสถานะ "เวียร์" หลังคบกันมา 9 ปี

หลังจากมีกระแสอยู่พักใหญ่ เรื่องรักร้าว 9 ปี ของ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” และ “เบลล่า ราณี แคมเปน” แต่ยังไม่มีการออกมาคอนเฟิร์มจากใครทั้งสิ้น นอกจากฝ่ายผู้จัดการสาวเบลล่าที่เผยว่ารอให้ทั้งคู่ออกมาชี้แจงเอง

ซึ่งล่าสุดวันนี้ 30 พ.ย.2564 ทางด้านสาวเบลล่าได้มาร่วมพิธีเปิดศูนย์การค้า “เซ็นทรัล อยุธยา” อย่างเป็นทางการแลนด์มาร์กเดสติเนชั่นแห่งใหม่ที่จะช่วยยกระดับความเรืองรองของเมือง UNESCO World Heritage ให้ทั่วโลกได้รู้จัก ก็ได้ชี้แจงประเด็นนี้ ซึ่งเบลล่ายอมรับว่าลดสถานะ เหลือแค่พี่น้องที่ห่วงใยกัน

1638273449526

1638273504981

“มาถึงจุดนึง มีมุมมองที่ไม่ตรงกัน เราตกลงกันจะเป็นพี่น้องที่ห่วงใย ปรารถนาดีต่อกัน ตอนนี้ขอใช้คำว่าลดสถานะแล้วกันนะคะ เป็นพี่น้องที่ห่วงใยกันค่ะ

ได้มีการพูดคุยสักพักนึงแล้วค่ะ ไม่ขอลงเรื่องรายละเอียด ขอพูดในส่วนตัวเอง เป็นการตัดสินใจร่วมกันทั้งสองคน ไม่เกี่ยวกับเรื่องแต่งงาน ถามว่าผ่านยากไหม ทุกอย่างมีเหตุมีผลนะคะ อนาคตตอบไม่ได้ ณ ปัจจุบันเราตัดสินใจแบบนี้ สามารถพูดคุยกันได้ ณ วันที่เราคุยกันไม่มีเรื่องคนอื่น มีแค่เรื่องเราสองคน ส่วนใครมูฟออนก่อน เรื่องพี่เขาขอไม่ตอบ เบลขอโฟกัสที่ตัวเองและคุณแม่

เรื่องคนเห็นไปเช่ารถ เบลไม่ได้ไป ขอไม่ออกความคิดเห็นแล้วกันค่ะ เราไม่ได้เจอกันสักพักนึงแล้ว ถามว่าทำไมถึงนิ่งใจเย็น เราอยู่บนเหตุและผล พื้นฐานของความเข้าใจ เรื่องราวทั้งหมดเราก็ผ่านการคุยมาหมดแล้ว 9 ปีก็นาน แต่เรามีความปรารถนาดีต่อกัน ไม่ว่าสถานะไหนก็เป็นสิ่งที่ดี

1638273523655

ถ้าเขามูฟออน ไม่ว่าจะเป็นยังไง เบลก็อยากให้พี่เขามีความสุข ส่วนเราถามว่ามูฟออนได้ไหม เบลไม่คิดเรื่องนี้ อยากทุ่มเททำงานให้เต็มที่ ดูแลครอบครัว”

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก