“นพ.วรงค์” ส่ายหัว แนวคิดถอดแมสประชุมสภา น่าจะเตรียมรับมือฉีดวัคซีนดีกว่า

วันที่ 16 พ.ค.64  นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี ได้โพสต์แสดงความคิดเห็นผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว กรณีที่ นายวิษณุ เครืองาม ออกมาเปิดข้อมูลว่า นายกรัฐมนตรีมีแนวคิดที่จะให้ ถอดหน้ากากได้ ในช่วงที่มีการประชุมรัฐสภนั้น  อันนี้เห็นว่า เป็นความคิดที่ออกทะเลไปหน่อย เพราะในหลักวิชาการแล้วฟังไม่ขึ้น  มีข้อความว่า

 

กำลังจะออกทะเล

ต่อกรณีท่านวิษณุ แง้มข่าวว่า ท่านนายกรัฐมนตรี จะมีคำสั่งให้ถอดหน้ากากอนามัย ในวันที่ 22 พ.ค.นี้ ช่วงมีการประชุมสภา และคำสั่งนี้มีผลทั้งประเทศ

ผมคิดว่าความเห็นดังกล่าว ดูจะออกทะเลไปหน่อยครับ ถ้าท่านจะยกเว้น ให้ถอดหน้ากากได้เฉพาะส.ส. หรือรัฐมนตรีท่านใด ที่ลุกขึ้นอภิปราย เมื่ออภิปรายจบให้ใส่เหมือนเดิม ยังพอฟังขึ้น  แต่ให้ประชาชนถอดหน้ากากด้วยทั้งประเทศนั้น ตามหลักวิชาการนั้นฟังไม่ขึ้นครับ

เอาเวลามาคิดวางแผนรับมือ ประชาชนที่ walk in แล้วไม่ได้ฉีด จะดีกว่า เพราะผมเชื่อว่า ต้องมีขบวนการป่วนเมืองแน่นอน มาแล้วไม่ได้ฉีด เอะอะโวยวาย แล้วถ่ายคลิปด่าว่า เพื่อไปเผยแพร่

เสนอแนะนะครับ ง่ายที่สุดคือ จุดที่ตั้งฉีดได้วัคซีนมาเท่าไร กันยอดที่ลงทะเบียนล่วงหน้า และยอดที่นัดมาเป็นกลุ่ม เพราะที่นัดหมายต้องได้ฉีดก่อน เหลือเท่าไร แจกบัตรคิดเท่านั้น คนที่มาทีหลังค่อยให้มาในวันถัดไป

งานนี้ต้องละเอียดนะครับ เพราะมีขบวนการจ้องป่วนรอถ่ายคลิปครับ

 

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก