ย้ายหุ่นแฮรี่ – เมแกน จากโซนราชวงศ์ สู่โซนเหล่าคนดัง

พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซในลอนดอน เปลี่ยนพื้นที่จัดวางหุ่นเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน ไปอยู่ในกลุ่มคนมีชื่อเสียงในฮอลลีวูด

พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซในลอนดอนเปิดเผยว่า งานหุ่นขี้ผึ้งของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิล จะเป็นงานที่แสดงที่เปรียบเหมือนชีวิตจริง ดังนั้นจึงย้ายพื้นที่จัดแสดงทั้งคู่ไปยังพื้นที่ที่แสดงให้เห็นถึงการเริ่มต้นบทบาทใหม่ในหมู่ชนชั้นสูงในฮอลลีวูด โดยทางพิพิธภัณฑ์ได้ประกาศว่า ย่านใหม่ของพวกเขามีความสวยงามยิ่งขึ้น หลังจากที่พวกเขาได้ย้ายถิ่นฐานมาอยู่ที่ รัฐแคลลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

เมื่อปีที่แล้ว รูปปั้นของทั้งคู่ถูกย้ายออกจากควีนเอลิซาเบธและเหล่าราชวงศ์ที่เหลือของอังกฤษ หลังจากที่พวกเขาตัดสินใจออกจากตำแหน่งอย่างเป็นทางการ

โดยพิพิธภัณฑ์เพิ่งจะได้กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งหลังจากต้องปิดดำเนินการไปนานในช่วงการระบาดของโควิด 19 การมาเยี่ยมชมครั้งนี้ เหล่าผู้ชมจะพบกับกับดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ อยู่ท่ามกลางเหล่าเพื่อนคนดังของพวกเขาไม่ว่าจะเป็น เดวิด เบคแฮม จอร์จ คลูนี่ แบรด พิตต์ และ นิโคลคิดแมน เป็นต้น ทั้งนี้ ทางพิพิธภัณฑ์ ได้มีการปรับเปลี่ยนทำให้หุ่นดูมีชีวิตชีวาขึ้น ด้วยการเปลี่ยนชุดให้ใหม่ซึ่งเป็นชุดที่พวกเขาประกาศการตัดสินใจออกจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์

ก่อนที่พวกเขาจะถูกย้ายออกจากกลุ่มราชวงศ์นั้น หุ่นของทั้งคู่ถูกวางให้ยืนเคียงข้างพระราชินีเอลิซาเบธที่สองและเจ้าชายฟิลิป การย้ายออกไปอยู่ร่วมกลุ่มคนดังของฮอลลีวูดเป็นการแสดงให้เห็นถึงบทบาทใหม่ของทั้งสองในเวทีโลก แต่พวกเขาก็ยังจะเป็นส่วนสำคัญในพิพิธภัณฑ์มาดามทุสโซในลอนดอนต่อไป

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

สนับสนุน TOPNEWS ด้วยการซื้อสินค้าคุณภาพจาก Sbuyzone 

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก